DIY Guitar Fuzz Pedal

June 19, 2022 0 By fxxam

Người hướng dẫn người dùng và quản lý cộng đồng [Randy Sarafan] gần đây đã kết hợp một hướng dẫn về cách xây dựng một tiêu chuẩn âm nhạc già, “bàn đạp fuzz”. Ông nói rằng bí mật để rung chuyển là fuzz, vì vậy nếu bạn có thể đối phó với cả một cây sắt hàn và một cây đàn guitar, dự án này là dành cho bạn.

Khi bạn nhìn gần, các thành phần của bàn đạp thực sự khá đơn giản. Sự biến dạng được tạo ra bởi một cặp bóng bán dẫn, trong trường hợp của mình là Vanilla NPN từ RadioShack. Chúng tôi đã bảo hiểm các tòa nhà bàn đạp méo méo khác trước đó, và chúng đã sử dụng các bóng bán dẫn Germanium để có được âm thanh ‘kem’ – bạn nên có thể trao đổi những người rẻ tiền này cho các mô hình tăng lên với ít rắc rối.

Số ít các thành phần được hàn gọn gàng cho một mảnh perp, và được đặt thành một hộp kim loại bền, có vẻ như nó có thể chịu đựng ngay cả sự lạm dụng khắc nghiệt nhất. Anh ta có sơ đồ và một Bom trong bài viết của mình, vì vậy tất cả những gì khiến bạn từ một cuối tuần rocking là một chút thời gian và một bàn ủi hàn – bạn đang chờ đợi điều gì?

Gắn bó xung quanh để xem video nhanh chóng của [Randy’s] Fuzz Pedal đang được xây dựng.