4 gói biểu tượng đẹp cho người dùng Android

August 15, 2023 0 By fxxam

Một điều hấp dẫn là một hạnh phúc mãi mãi – điều này trở thành sự thật trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Nếu bạn thích thử diện mạo mới cho thiết lập màn hình chính của bạn bằng cách sử dụng nền đẹp, thời tiết và tiện ích đồng hồ và biểu tượng, chúng tôi có một số gói biểu tượng đẹp cho bạn. Tôi có không dưới 36 chủ đề biểu tượng được cài đặt trên S9+ của tôi vào lúc này. Tôi tiếp tục thay đổi gói biểu tượng thường xuyên. Tuy nhiên, một số chủ đề biểu tượng trông rất đẹp và tinh vi đến nỗi đôi khi tôi áp dụng chúng trong nhiều tuần.

Dưới đây, tôi đã cung cấp 4 gói biểu tượng tuyệt vời đó để bạn có thể biết về chúng và thử trên điện thoại Android của riêng bạn.

Rugos Premium

Hãy nghĩ về nó như các biểu tượng MIUI 8 nhưng với hiệu ứng nhăn. Rugos Premium có nhiều hơn 1800 biểu tượng phong cách vector chất lượng cao và rất nhiều hình nền dựa trên đám mây hỗ trợ hình nền Muzei Live. Nó cũng đi kèm với sự hỗ trợ cho các biểu tượng động cho các ứng dụng lịch phổ biến. Gói được cập nhật thường xuyên với nhiều biểu tượng. Và, tại thời điểm viết bài viết này, nó có sẵn cho miễn phí trên cửa hàng Play.

[Googleplay url = xông vào
Duy vật

Sphidentistik là một gói gồm nhiều hơn 850 biểu tượng không có hình dạng chất lượng cao dựa trên khái niệm Android O hiện tại. Tất cả các biểu tượng trông mới mẻ và gần với cổ phiếu với rất ít sửa đổi (đặc biệt là trong bộ phận màu sắc), giữ nguyên hình dạng và nhận dạng ban đầu của chúng. Nó cũng có một loạt các hình nền dựa trên đám mây và hỗ trợ các biểu tượng lịch động cho nhiều ứng dụng lịch.

[Googleplay url = xông vào
AOS

Nếu bạn từng muốn giao diện iOS trên thiết bị Android của bạn, thì đây là gói biểu tượng tốt nhất cho bạn. AOS sử dụng nhiều biểu tượng sắc nét theo phong cách iOS chất lượng cao. Bây giờ, nó không phải là một bản sao cơ bản của các biểu tượng iOS, thay vào đó nó lấy màu sắc thực tế và nâng cao nó một chút để cung cấp cho trải nghiệm tốt hơn. Nó cũng có một số hình nền HD được lưu trữ trên đám mây. Gói biểu tượng nhận được các bản cập nhật liên tục và đang được bán, cho đến nay.

[Googleplay url = xông vào
Pixel tối

Có một tá bộ biểu tượng pixel trong cửa hàng Google Play và tất cả chúng đều giống nhau (rõ ràng). Nhưng, nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt mà không đưa ra cái nhìn pixel trên thiết bị của bạn cùng một lúc, thì Dark Pixel là gói biểu tượng bạn phải xem xét.

Don lồng bỏ lỡ: Vibeonkey: Dễ dàng thêm rung và âm thanh vào bất kỳ phím phần cứng nào

Dark pixel giống hệt như các biểu tượng pixel nhưng nó thay thế màu trắng trong một biểu tượng bằng màu đen. Nó có biểu tượng mặt nạ cho các biểu tượng chưa được theo chủ đề. Và, nhà phát triển đáp ứng các yêu cầu biểu tượng trong vòng 14 ngày.

[Googleplay url = xông vào
Cũng đọc:

5 Tính năng Launcher hành động 3 Bạn phải bắt đầu sử dụng

Cách nhận bảng điều khiển bên Google ngay trên Nova Launcher