Việc giao hàng xe tải Semi Tesla sẽ bắt đầu với Pepsi vào tháng 12

August 1, 2023 0 By fxxam

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã xác nhận bằng Twitter rằng công ty xe tải điện đầu tiên của công ty sẽ bắt đầu giao hàng đến Pepsi vào ngày 1 tháng 12 năm 2022.

Chiếc xe tải bán hàng ban đầu đã được công bố vào năm 2017 và dự định bắt đầu sản xuất vào năm 2019.

Cửa sổ giao hàng ban đầu đó đã đến và đi cùng với Tesla sau đó nói rằng họ sẽ bắt đầu chế tạo xe tải cho khách hàng đầu tiên của mình, Pepsi, vào tháng 10 năm 2022. Bây giờ Musk nói rằng anh ấy rất hào hứng thông báo bắt đầu sản xuất xe tải Tesla Semi với việc giao hàng cho Pepsi trên Ngày 1 tháng 12!

Bản thân Bán là một chiếc xe tải hứa hẹn 500 dặm phạm vi và thời gian 0-60 khoảng 20 giây khi được tải, và nó nói rằng Tesla có 100 chiếc ô tô điện này theo thứ tự.

Phân bán là ô tô duy nhất mà Tesla đã đấu tranh để ra khỏi cổng, tất nhiên. Công ty cũng đã bỏ lỡ nhiều ngày sản xuất khác nhau cho Cybertruck, với Musk hiện nói rằng ô tô đặc biệt sẽ được sản xuất vào giữa năm tới.

Vui mừng thông báo bắt đầu sản xuất Tesla Semi Truck với việc giao hàng đến @pepsi vào ngày 1 tháng 12! pic.twitter.com/GQ0L73igrw

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 6 tháng 10 năm 2022

Cho dù điều đó sẽ xảy ra vẫn còn được nhìn thấy, nhưng sự tiến triển của sản xuất bán có thể gợi ý rằng Tesla hiện đang bắt đầu có được hành động của nó cùng nhau.

Không phải việc nhận được các ô tô Tesla khác là dễ dàng lý tưởng bây giờ. Sự thiếu hụt các bộ phận trên toàn thế giới đã tác động đến tất cả các nhà sản xuất ô tô và Tesla cũng không khác. Cửa sổ giao hàng cho Tesla EVS dài, ngay cả đối với những người đã được bán một thời gian.

Bạn cũng có thể thích kiểm tra:

Tải xuống: iOS 16.1 beta 4 được phát hành dưới dạng ra mắt công khai gần

Cách khắc phục độ bền pin IOS 16 Bad IOS 16 [Hướng dẫn]

Jailbreak iOS 16.0.2 trên iPhone và iPad Cập nhật trạng thái

iOS 16 Các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch được hỗ trợ và iOS

iOS 16 Các tính năng ẩn: hơn 100 thay đổi mà Apple didn cho chúng tôi biết về

Tải xuống: IOS 16.0.2 Tệp hồ sơ OTA, IPSW Links được phát hành

Tải xuống các liên kết IPSW cuối cùng của iOS 16 và cài đặt trên iPhone 13, Pro, 12, Pro, 11, Pro, XS Max, X, XR, 8, cộng với [Hướng dẫn]

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho mình tất cả các hiện tại từ Microsoft, Google, Apple và Web.