GPS giả mạo cũng như nhận UAV của riêng bạn

September 9, 2022 0 By fxxam

Một vài người ở phòng thí nghiệm radionaculation tại UT Austin GPS giả mạo hiệu quả để quản lý một máy bay không người lái máy bay trực thăng nhỏ vào cuối tuần này. Tất nhiên, điều này được thu hút vì lợi ích của Bộ An ninh Nội địa, vì vậy bạn sẽ tốt hơn nhiều về các thiết bị giả mạo GPS trong khi vẫn còn thời gian.

DHS, CIA, cũng như lực lượng vũ trang Hoa Kỳ có tỷ lệ quan tâm rất lớn trong việc giả mạo GPS; Iran đã đánh cắp một máy bay không người lái vào cuối năm ngoái sử dụng cùng một phương pháp. Nhóm UT Austin chỉ sử dụng khoảng $ 1000 thiết bị để quản lý một máy bay không người lái tự trị cũng như thí điểm nó theo điều khiển trái phép. Chương trình với các vấn đề về an ninh nội địa, cảnh hacker nguồn mở vẫn chưa công bố cách cuộc tấn công giả mạo này thực sự được thực hiện, tuy nhiên đây là một tờ giấy bao gồm những gì cần thiết để quản lý từ xa nhất là bốn máy bay không người lái theo hướng dẫn GPS.

Trong khi chờ đợi về các chi tiết của phát triển này sẽ được công khai, hãy cảm thấy hoàn toàn miễn phí để thêm cái nhìn sâu sắc của riêng bạn trong các bình luận về chính xác cách thức tấn công này thực sự được thực hiện.