Chiến đấu qua TV từ xa của Frat

August 3, 2022 0 By fxxam

[Colin Bookman] sống trong một ngôi nhà huynh đệ và rõ ràng là điều khiển từ xa cho hộp truyền hình cáp có cách đi bộ. Ông đã tìm ra một phương pháp để cung cấp cho mọi người kiểm soát kênh TV ở dạng này hay hình thức khác.

Hộp truyền hình cáp có thể được nhìn thấy nằm trên kệ đó, và sự bổ sung của [Colin] là hộp gỗ ngồi trên sàn nhà. Bên trong là một bảng Arduino, và truyền hình cáp ra khỏi bao vây là đèn LED hồng ngoại. Điều này mang đến cho Arduino khả năng gửi các lệnh điều khiển từ xa vào hộp TV. Hai nút arcade ở mặt trước sẽ bật kênh lên hoặc xuống.

Nhưng đây hầu như không phải là một sự thay thế điều khiển từ xa vì bạn phải thức dậy để sử dụng nó, vì vậy anh ta đã đi xa hơn vài bước. Bảng Arduino được ghép nối với một lá chắn ethernet. Nó phục vụ một trang web có bàn phím ảo. Vì vậy, bất kỳ ai có điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay có thể đăng nhập vào máy chủ và bắt đầu thay đổi các kênh. Chúng tôi không chắc chắn nếu điều này cung cấp cứu trợ từ một điều khiển từ xa bị thiếu, hoặc thúc đẩy các trận đấu đấm bốc ngẫu hứng khi anh em không thể đồng ý về những gì cần xem. Nó chắc chắn mở ra khả năng trolling đường dài như bạn có thể ngồi trong lớp và quyết định thay đổi kênh thành cả đời cứ sau mười phút hoặc lâu hơn.

Nếu bạn không có Ethernet Shield hữu ích, chúng tôi đã thấy một thiết lập tương tự sử dụng Bluetooth thay vào đó mạng.