Hỏi Hackaday: Chính xác thì làm thế nào về một số hack tên lửa thiết kế?

July 14, 2022 0 By fxxam

Không có gì giống như mùi bột đen vào buổi sáng, cùng với sự thích thú cũng như chất đẩy bị cháy trong không khí xuất hiện sau khi giới thiệu một tên lửa thiết kế. Tất cả những năm 60, thập niên 70, những năm 80 cũng như những người trẻ tuổi thập niên 90 có thể ghi nhớ các lớp của các công cụ tên lửa thiết kế – thông thường A, B, C, cũng như các động cơ có kích thước D được sử dụng để đẩy ống bìa cứng của bạn bằng vây balsa.

Một thỏa thuận tuyệt vời đã thay đổi trong thế giới thiết kế cũng như rocketry nghiệp dư trong vài năm qua. Trong năm 2009, Hiệp hội Rocketry Tripoli đã giành được một yêu cầu chống lại Cục Rượu, Thuốc lá, Súng cũng như chất nổ để cho phép bán các động cơ tên lửa ammonium perchlorate cho bất cứ ai. Yêu cầu này mất gần 10 năm để tìm một cái đầu, tuy nhiên, cuối cùng bất kỳ cá nhân nào cũng có thể bước vào sảnh trò tiêu khiển cũng như đi ra với D, E, F, cũng như động cơ G trong tay. Ngay cả những tên lửa yêu thích cũ, Estes của chúng tôi, đã tham gia vào trò chơi bằng cách đưa ra một vài bộ dụng cụ chạy bằng G đáng chú ý. Với những động cơ ngoài kệ này, bất kỳ cá nhân nào (ít nhất là) có thể giới thiệu một tên lửa thiết kế chạy bằng G nặng dưới 1500 gram (3,3 lbs) mà không cần yêu cầu chứng nhận.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đang gọi điện thoại để thiết kế Rocket Hacks. Nếu bạn kết hợp một dự án đo độ cao chạy bằng vi điều khiển, tuyệt vời. Gửi nó vào. Trên máy quay video? Tuyệt quá! Ngay cả khi bạn đã phát triển một bản sao đáng kể của Titan IIIE (hoặc Estes Star Rider, yêu thích cá nhân), hãy gửi điều đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một Saturn V đáng kể, bản ghi để đánh bại là mô hình tỷ lệ 1/10 , vì vậy hãy lên nó.