Oxygen Updater đã giành được tải về OnePlus OTA Cập nhật nữa

August 1, 2023 0 By fxxam

Xin chào Folks, có một người dùng OnePlus mới và đáng buồn vì Oxygen Update sẽ không tải xuống bản cập nhật OnePlus OTA nữa!

Tất cả chúng ta đã trải qua những lúc chúng ta biết rằng điện thoại của chúng ta đang nhận được bản cập nhật OTA mới. Do đó, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được bản cập nhật càng sớm càng tốt. Nhưng sau đó, bản cập nhật thực tế mất nhiều ngày hoặc thậm chí vài tuần để đến thiết bị của chúng tôi. Tương tự là trường hợp với hầu hết các OEM trên khắp thế giới. Các OEM có xu hướng phát hành các bản cập nhật OTA trong các buổi giới thiệu theo giai đoạn để các bản cập nhật OTA thường bị trì hoãn.

Cho đến bây giờ, các thiết bị OnePlus là một ngoại lệ cho việc này vì chúng có một công cụ tuyệt vời được gọi là Oxygen Update. Đây là một ứng dụng có sẵn cho các thiết bị OnePlus và nó hỗ trợ mọi thiết bị OnePlus mới. Về cơ bản, Oxygen Updater là một ứng dụng được sử dụng để tìm nạp các bản cập nhật mới nhất từ ​​các máy chủ OnePlus tại trước đó.

Do đó, nếu người dùng OnePlus biết rằng thiết bị của họ đang nhận được bản cập nhật mới, họ sẽ truy cập vào Oxygen Updater. Bên trong ứng dụng, họ đã có bản cập nhật mà sau đó họ có thể tải xuống và tải xuống trên thiết bị của họ. Điều này làm cho quá trình này nhanh đến mức họ không phải chờ đợi bản cập nhật OTA và nhận bản cập nhật mới nhất vào cùng ngày.

Tuy nhiên, có một số tin tức xấu trong cửa hàng cho bạn nếu bạn là chủ sở hữu thiết bị OnePlus và thường xuyên sử dụng Oxygen Update Update. Tin xấu là trình cập nhật oxy không còn có thể tìm được bản cập nhật OTA mới nhất từ ​​các máy chủ OnePlus. Điều này có nghĩa là bạn không còn có thể nhận được các bản cập nhật cho các thiết bị OnePlus của mình ngay lập tức. Thay vào đó, bây giờ bạn sẽ phải đợi OnePlus gửi bản cập nhật theo cách thức.

Tại sao Oxygen Updater không thể tìm nạp các bản cập nhật từ các máy chủ OnePlus?

Theo các nhà phát triển của Oxygen Updater, OnePlus đã thay đổi một cái gì đó ở phía máy chủ của họ. Điều này có nghĩa là ứng dụng đang cố gắng tìm nạp các bản cập nhật từ các máy chủ OnePlus. Nhưng khi các thay đổi phía máy chủ đã được thực hiện, cuộc gọi từ Oxygen Updater không đến được máy chủ OnePlus. Và do đó, bản cập nhật không thể tìm được.

Rõ ràng là mỗi bản cập nhật OTA của thiết bị OnePlus đều đến từ một máy chủ OnePlus duy nhất. Do đó, bạn sẽ không còn có thể tìm nạp các bản cập nhật cho bất kỳ thiết bị OnePlus nào từ Oxygen Updater.

Oxygen Updater có thể lấy cập nhật từ máy chủ OnePlus một lần nữa không?

Chúng tôi không có câu trả lời thích hợp cho câu hỏi này ngay bây giờ. Mặc dù, có vẻ như rất khó xảy ra là vấn đề có thể được khắc phục trừ khi và cho đến khi OnePlus hoàn nguyên các thay đổi từ phía máy chủ.

Tuyên bố từ các nhà phát triển cập nhật oxy
Ngoài ra, các nhà phát triển đã nói rằng, chúng tôi sợ ở đó, không có cách khắc phục nào vì vậy, không có ETA nào cho một bản sửa lỗi. Tuyên bố này từ các nhà phát triển của Oxygen Updater, Anonymouswp và Arjan, không hy vọng rằng Oxygen Update sẽ trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tìm kiếm bất kỳ sự phát triển nào liên quan đến Cập nhật oxy khi điều đó xảy ra. Ngoài ra, nếu vấn đề sẽ được khắc phục thì chúng tôi cũng sẽ là những người đầu tiên báo cáo về nó.

Đọc tiếp: