Sofa có thể ngả cung cấp sức mạnh của PI

May 27, 2022 0 By fxxam

Nếu bạn đi mua một chiếc ghế sofa ngày nay, bạn sẽ không chỉ được chào đón với sự lựa chọn của một hoặc nhiều vị trí ngả, tuy nhiên một hệ thống hoàn toàn đương đại bao gồm ngả cơ giới. Điều đó không phải là đủ thiết thực cho [Nicki] cũng như [Kevin], những người muốn quản lý chức năng từ điện thoại thông minh chứ không phải là giao diện vật lý (các nút) ở bên cạnh đồ nội thất. Những gì kết quả là Pisofa, một quả mâm xôi PI liên kết với các thiết bị điện tử của đồ nội thất với sự hỗ trợ của một bảng chuyển tiếp.

Điều này chắc chắn là một hack, tuy nhiên không có câu hỏi nào với rất nhiều sự tinh tế. Kiểm tra PCB trắng đó. Đúng vậy, đó là một bảng spun nhà máy để giữ mọi thứ tốt đẹp cũng như gọn gàng. Họ đã đi với một trong những kỹ thuật ưa thích của chúng tôi bằng cách nhà ở bất cứ điều gì bên trong thùng chứa thức ăn. Sau một số Ruby mã hóa PI hiện có tổng số quản lý ghế sofa. Chúng tôi không nói quá điều này. Nó thực sự là phương pháp duy nhất để quản lý nó vì các nút ban đầu không còn hoạt động. Tuy nhiên, điều đó không sao, hóa ra nó không chỉ hoạt động với điện thoại thông minh của họ, tuy nhiên với đồng hồ Pebble của [Kevin].

Chúng tôi không thể tin vào bất kỳ loại hack nào trong quá khứ đặc biệt nhắm vào chiếc ghế dài. Tuy nhiên đây là một cái võng mà bạn có thể lái xe xuống phố.