Bộ điều khiển StarCraft tùy chỉnh

September 11, 2022 0 By fxxam

Bộ điều khiển StarCraft này được tạo như một mục tham gia cuộc thi. Mục tiêu của cuộc thi là cung cấp một bộ điều khiển tùy chỉnh cho trò chơi chiến lược thời gian thực StarCraft đã chia sẻ một vài tính năng được nhìn thấy trong các bộ điều khiển bắn súng góc nhìn đầu tiên.

Phong cách bắt đầu như những bản phác thảo thô. Từ thiết kế nút đó đã được tạo mẫu trước khi thực sự xây dựng một thiết kế trực tuyến của toàn bộ bộ điều khiển. Một kết xuất của thiết kế đã được gửi dưới dạng mục tham gia cuộc thi, cũng như chúng ta rất vui mừng được nhìn thấy với một thiết bị vật lý. Điều này bao gồm gửi dữ liệu kiểu tắt để in 3D. Những gì đã trở lại được vẽ cũng như thiết lập để thực hiện vẻ ngoài đáng yêu nhìn thấy ở trên.

Trên lý tưởng là một cây gậy hoạt động như bộ điều khiển chuột. Các nút ở bên trái chỉ là cần thiết nhất của các phím quản lý StarCraft. Tất cả các bản đồ cho các bí mật bàn phím thích hợp cũng như tiện ích đều liệt kê dưới dạng bàn phím HID để không cần ánh xạ nút. Điều đó đang được nói, một người chơi có sự lựa chọn ánh xạ lại nếu thiết kế không phù hợp.

[Thông qua reddit với nhiều thông tin hơn tại shoryuken]