[Hari] in một robot nhện đáng chú ý

March 25, 2023 0 By fxxam

mặc dù chúng ta có những nghi ngờ mạnh mẽ rằng nhà thiết kế của người mẫu không thành công, robot nhện này cực kỳ mát mẻ. [Hari Wimuna] đã làm một, cũng như là niềm vui được một cách chính đáng với kết quả. (Xem tóm tắt của anh ấy trên YouTube được nhúng bên dưới.)

Nhờ thiết kế tuyệt vời của [Regis HSU], tất cả [HARI] đã phải làm là mua các Servo 9G của Hexapod với giá khoảng 20 đô la, in ra các bộ phận, kết nối một bản sao Arduino, cũng như anh ta đã hoàn thành. Chúng tôi thực sự thích các cutout trong các phần được in tốt trong hình dạng sừng servo. [Hari] nói quy trình hiệu chuẩn là một snap; Bạn chạy một bản phác thảo đặt tất cả các servo đến một cài đặt được hiểu là tốt như sau đó siết chặt chân tại chỗ. cực kỳ trơn tru.

Các bộ phận phải in mà không cần hỗ trợ trên bất kỳ loại máy in nào. [Hari] ‘s là Janky cũng như thể hiện tất cả các loại bất thường của lớp (xin lỗi, người đàn ông!) Tuy nhiên, robot hoạt động hoàn hảo. Điều đó không phải là để nói rằng [Hari] không có kỹ năng lắp ráp – kiểm tra khối led led nhỏ nhất thế giới (?) RGB nếu bạn tin người này không thể hàn. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể vượt qua các phần được in 3D cũng như chỉ cần sửa chữa rất nhiều Servo cùng nhau cũng như điện thoại gọi nó là một robot. Thật khó để xây dựng bốn legger bất kỳ loại nào dễ dàng hơn nhiều so với hai dự án này. Bạn còn chờ gì nữa?