Xé qua các ổ đĩa mềm để xây dựng một máy in ma trận chấm nhỏ định dạng nhỏ

June 16, 2022 0 By fxxam

độ chính xác mà [Mario] đạt được trong máy in Matrix Dot Plotter của mình rất đáng chú ý. Anh ta xé toạc một đống ổ đĩa mềm để có được những phần mà anh ta muốn và chọn cách chọn một điểm đánh dấu điểm mịn như một đầu in. Trong video sau giờ nghỉ, anh ta flatters chúng ta bằng bản in của logo Hackaday, nhưng bạn cũng có một cái nhìn về một vấn đề với bản dựng. Mực không phải lúc nào cũng chảy từ ý tưởng cảm thấy và anh ta phải dỗ nó (gần giống như mồi một máy bơm) với một mảnh giấy vụn.

Ông được lấy cảm hứng từ máy in bút, chúng tôi đã giới thiệu lại vào tháng Sáu. Phiên bản này có diện tích in 1,5 × 1,5 inch có thể chứa 120 × 120 pixel đen và trắng. Anh ta không phải là một loại vi điều khiển của người và đang lái máy in từ cảng song song của máy tính.

Kỹ thuật in ấn tốt nhất đặt bút xuống và di chuyển xung quanh chỉ một chút (giúp ngăn chặn vấn đề dòng mực, chúng tôi đã chỉ ra trước đó) và tạo ra hình ảnh như một ở phía dưới bên phải. Chúng tôi yêu bản chất 8 bit của kết quả và sẽ sử dụng điều này tất cả thời gian để tạo thiệp chúc mừng của chính chúng tôi.