Trò chơi Sandbox trong hộp cát

July 10, 2022 0 By fxxam

Nhóm tại Monobanda đã làm việc trên một trò chơi hộp cát có tên là bắt chước sử dụng một Kinect để kiểm tra địa hình của hộp cát.

Từ video trêu ghẹo cũng như thông cáo báo chí, mục tiêu cuối cùng dường như đang kiểm soát cả một nhân vật trong trò chơi cũng như khí quyển cùng một lúc. Bằng cách đọc địa hình của hộp cát với Kinect, đội đã có thể nhập cảnh đó vào thế giới trò chơi. Nhóm các quốc gia mà thế giới trò chơi được dân cư trực tuyến nhỏ, “lăn lộn, nhảy cũng như lướt qua thế giới bắt chước.” Bất kỳ kết hôn chơi cá nhân nào cũng có thể tạo ra những thách thức cho những sinh vật bit này hoặc phát triển chúng một đường đua. Đội Monobandia tuyên bố điểm của trò chơi này, “để sản xuất các trò chơi của riêng bạn.” Với một thế giới hoàn toàn có thể chỉnh sửa cũng như cư dân ‘bóng lăn’ của nó, chúng tôi không thể chờ đợi để tạo ra Đấu trường Beyblade tùy chỉnh của riêng mình.

Kể từ khi phát hành Kinect SDK vài tuần trước, chúng tôi đã thấy một số công việc thực sự đáng chú ý phải là những bản demo ngày 1 từ Microsoft. Chúng tôi đã hài lòng với những công việc chúng tôi đã thấy cho đến nay, cũng như không thể chờ đợi để xem những gì người khác đưa ra tiếp theo. Nếu bạn có một bản dựng gọn gàng, hãy chắc chắn gửi nó vào dòng ý tưởng.

Kiểm tra video thử nghiệm cơ học trò chơi sau giờ nghỉ.