Lấy một OEM Windows 10 Pro chính hãng quan trọng với mức giá cực kỳ thấp chỉ là 12 đô la

July 12, 2023 0 By fxxam

nếu bạn đang có tâm trạng để phô trương và cần phải chọn một sản phẩm Windows 10 Pro chính hãng quan trọng cho máy quý giá của bạn, sau đó bạn là may mắn. Lý tưởng bây giờ, bằng phương tiện của UrcDkeys, có thể tự mình nắm giữ định nghĩa về một món hời với OEM chính hãng Windows 10 Pro chỉ với 12,48 đô la.

Thỏa thuận này làm cho giá mua chính thức của Microsoft cho những gì về cơ bản là cùng một cái nhìn quan trọng cắt cổ tích cực.

MUA: Microsoft Windows 10 Pro OEM CD Key: $ 12,48 Sử dụng mã RM20 khi kiểm tra | Giá ban đầu: $ 54,42

Bây giờ, điều đầu tiên cần làm rõ ở đây là thỏa thuận này không phải là trên bàn bởi vì bạn sẽ nhận được một sự quan trọng về việc có cơ hội làm việc 50/50. Bạn không phải là người ném mình vào một số tình huống dựa trên xổ số ở đây. Thỏa thuận này sử dụng OEM chính hãng quan trọng và có thể được cài đặt trên bất kỳ PC nào mà không có gì ngoài thành công. Vì vậy, nếu không có sự quảng cáo khác, hãy để cho bạn truy cập vào thỏa thuận này.

Mua để tận dụng tối đa ưu đãi tuyệt vời này, chỉ cần truy cập UrcDKeys Windows 10 Pro OEM Keys ưu đãi tại đây và nhập mã giảm giá RM20 tại thời điểm mua kiểm tra khi mua để đảm bảo rằng bạn đưa giá xuống mức thấp nhất Giá có thể, chỉ với $ 12,48.

Vì vậy, bây giờ bạn có quyền truy cập vào OEM chính hãng Windows 10 Pro cho cài đặt của bạn nhưng chính xác thì bạn thực hiện gì với nó? Bạn có thể giữ Windows 10 Pro trực tiếp từ đây và cài đặt nó vào PC theo cách thông thường.

Không có khoa học tên lửa liên quan ở đây. Khi quá trình cài đặt đó hoạt động và chạy – hoặc nếu bạn đã chạy và chạy – sau đó điều hướng đến phần Bảng điều khiển> Phần hệ thống của HĐH Windows và chọn tùy chọn Khóa Sản phẩm Thay đổi. Nhập quan trọng mà bạn vừa nhận được F để kích hoạt cài đặt Windows 10 của mình và đánh dấu nó là chính hãng.

Và bạn có nó rồi đấy! Bạn đã tiết kiệm rất nhiều tiền. Bạn đã kích hoạt cài đặt của mình như chính hãng. Đây là một ngày rất tốt!

Tiết lộ: Đây là một bài đăng được tài trợ nhưng chúng tôi không nhận được bất kỳ khoản hoa hồng nào từ việc bán hàng trên Urcdkeys.

Bạn cũng có thể thích kiểm tra:

Checkra1n cho Windows thay thế: Cách sử dụng RA1NUSB cho iOS 13.3 Backbreak

Tải xuống: IOS 13.3 Liên kết IPSW cuối cùng, Cập nhật OTA và iPados 13.3 cho các thiết bị tương thích

Tải xuống: iOS 13.3.1 Beta 2 Hồ sơ OTA, Liên kết IPSW được phát hành, đây là chi tiết

Hạ cấp iOS 13.3 xuống iOS 13.2.3 cho Jailbreak của Checkra1n, ở đây, cách thức làm thế nào

Jailbreak iOS 13.3 Sử dụng Checkra1n, ở đây, cách thức [Hướng dẫn]

Jailbreak iOS 13.3 / 13.3.1 trên iPhone 11, 11 Pro Max, XS, nhiều hơn với khai thác TFP0 mới sẽ sớm có thể sớm có được

iOS 13/ 13.2.2 Danh sách điều chỉnh Jailbreak Tương thích cho Checkra1n

Apple thưởng thức ứng dụng ECG Hack: Bật bên ngoài chúng tôi ở quốc gia không được hỗ trợ trên Series 5 & 4

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho mình tất cả các hiện tại từ Microsoft, Google, Apple và Web.