Cuộc thi Fubarino: Hackaday trong sắt hàn của bạn

October 26, 2022 0 By fxxam

Bên cạnh một bình cà phê, công cụ quan trọng nhất trên bàn làm việc của Tinkerer điện tử là bàn ủi hàn. Tuyệt vời, mặc dù, chúng tôi đã không thấy rất nhiều người xây dựng trạm hàn của riêng họ. [Pjkim] đã làm, và đã đi xa để bao gồm một quả trứng Phục sinh cho cuộc thi Fubarino của chúng tôi.

Vài năm trước, [PJKIM] đã nhận được một trình điều khiển sắt hàn miễn phí từ các nguyên mẫu nguy hiểm. Bộ công cụ tuyệt vời này cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn thoát khỏi Iron – USB và ghi nhật ký dữ liệu USB và nối tiếp, màn hình 2 × 16, khả năng tương thích với toàn bộ các mẹo hàn, và nó hoàn toàn có thể lập trình lại.

Nhiệm vụ của [PJKIM] Đối với cuộc thi Fubarino là đưa một quả trứng Phục sinh ở đâu đó trong sắt hàn. Ông đã làm điều đó bằng cách hiển thị URL Hackaday khi IRON đã sẵn sàng để sử dụng. Đây không phải là sửa đổi firmware duy nhất,: Phần sụn mới cũng ghi lại nút nhấn và thêm Lặp lại ô tô.

Nếu bạn đang cố gắng tìm một số mã, [PJKIM] đưa mọi thứ lên trên các diễn đàn Hackaday. Ngoài ra còn có một video khoe trứng Phục sinh có sẵn bên dưới.

Đây là một mục trong cuộc thi Fubarino để có cơ hội tại một trong số 20 bảng SD Fubarino mà Microchip đã đưa lên là giải thưởng!