Làm thế nào để có được tác động của tiếng ồn âm thanh 3D đối với bất kỳ loại Android

July 11, 2023 0 By fxxam

nào, nhà sản xuất Android, hầu hết các nhà sản xuất don don đã nỗ lực nhiều vào đầu ra âm thanh thiết bị của họ khi họ vào khả năng camera của nó. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất như Sharp thực sự làm. Thương hiệu này chưa từng thấy bên ngoài Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu bạn đã chọn một điện thoại thông minh Aquos sắc nét, bạn có thể trải nghiệm đầu ra tiếng ồn đáng chú ý, nhờ phần mềm AM3D Zirene Noise. AM3D cung cấp ứng dụng phần mềm xử lý âm thanh đẳng cấp thế giới cung cấp năng lượng cho hàng triệu tiện ích cao cấp trên toàn thế giới. Chức năng tốt nhất mà họ cung cấp rất có thể là âm thanh vòm trực tuyến. Nó giống như một tác động tiếng ồn âm thanh 3D mô phỏng tuy nhiên xuất hiện loa điện thoại thông minh.

Nhà phát triển Ahrion đã chuyển Zirene để làm việc trên bất kỳ loại điện thoại Android nào, được cho rằng nó bắt nguồn từ khung Magisk không có hệ thống. Cài đặt cực kỳ dễ dàng và nó thậm chí còn hoạt động kết hợp với Viper4Android, Dolby Atmos, cũng như các mod âm thanh khác. Vì vậy, bạn vẫn có thể giữ cho mod âm thanh ưa thích của mình cũng như thiết lập điều này. Nếu cuối cùng nó không phải là mục yêu thích mới của bạn, bạn có thể nhanh chóng gỡ cài đặt nó.

Cũng đọc: Sử dụng cử chỉ để đơn giản hóa trải nghiệm Android của bạn

Yêu cầu

Thiết bị Android đã root.

Magisk Systemless Framework.

Cài đặt âm thanh AM3D Zirene

Khởi chạy ứng dụng Magisk Manager cũng như chuyển đến phần Tải xuống. Duyệt cho AM3D Zirene cũng như nhấn vào biểu tượng tải xuống bên cạnh trên cùng cũng như kết quả duy nhất. Chọn thiết lập cũng như sau đó đợi trong vài giây để cài đặt hoàn tất. Khi đó, bạn sẽ được nhắc khởi động lại điện thoại của bạn. Nhấn vào khởi động lại.

Làm quen với giao diện

Khi điện thoại của bạn khởi động lại, bạn có thể khám phá ứng dụng AM3D Zirene Noise trong ngăn kéo ứng dụng của bạn. Mở ứng dụng cũng như bật dịch vụ bằng cách nhấn vào công tắc tương ứng vào thanh hành động. Khi bật, âm trầm cũng như treble có thể được thay đổi với hai mặt số về phía nửa dưới của màn hình ứng dụng. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng như biểu tượng bên cạnh công tắc bật tắt ở trên cùng, bạn sẽ thấy một danh sách các cấu hình âm thanh đặt trước dựa trên các thiết bị khác nhau.

Bất kể bạn có sử dụng tai nghe hay không, đó là một khái niệm tuyệt vời để chọn JBL J46BT từ các lựa chọn được cung cấp ở đây. Đó là vì nó sẽ cung cấp cho bạn số lượng lựa chọn cá nhân hóa nhiều nhất so với các lựa chọn khác. Menu Impacts được ẩn theo mặc định, tuy nhiên có thể được truy cập nhanh bằng cách nhấn vào mũi tên hướng lên ở dưới cùng của màn hình. Các lựa chọn được cung cấp là bao quanh, căn chỉnh mức độ, tăng mức độ, cũng như tăng cường giọng nói cũng như tất cả chúng đều khá tự giải thích. Bạn có thể chọn nhiều hơn khi hoặc thậm chí tất cả các tác động nếu bạn muốn. Khi được bật, tác động được tô sáng màu xanh lá cây.

Bạn cũng có thể thích: Tăng số bước âm lượng trên Android

Cân bằng

Nếu bạn đã sử dụng một ứng dụng cân bằng hoặc nếu bạn có bộ cân bằng toàn hệ thống thay vì các bộ cân bằng dành riêng cho ứng dụng được tích hợp cho một số ứng dụng âm nhạc, bạn có thể muốn cho phép bộ cân bằng AM3D. Bộ cân bằng có thể được bật bằng công tắc bật tắt ở phía trên bên phải ngay dưới thanh hành động. Tận hưởng tác động của âm thanh nổi 3D trên Android của bạn.