Cuộc thi FUBARINO: Kiểm tra khả năng pin

December 13, 2022 0 By fxxam

Đây là một công việc mà chúng ta không may hãy để trượt với các vết nứt vài năm trước. Rất may [Brian] đã bỏ qua nó cũng như thêm một quả trứng Phục sinh vào phần sụn trong Mua để đưa nó vào cuộc thi Fubarino. Các tiện ích là một máy kiểm tra khả năng pin sạc. Nó xả pin NiMH hoặc Nicad bằng điện trở tấn tại khoảng 1 watt. [Brian] bao gồm một cuộc thảo luận trong đánh giá của ông về việc phần cứng không thể hoạt động với 14500 ô li-ion. Anh ta bao gồm đủ thông tin để bạn tìm ra chính xác cách sửa đổi mạch nếu bạn muốn cho phép tùy chọn này.

Có một mosfet để thay đổi từng vị trí pin. ATMEGA168 chỉ đọc từ các tế bào khi mỗi giây. Nó sàng lọc thông tin điều kiện trên màn hình điện thoại Nokia 5510. Đây là nơi anh ấy chọn tiêm URL Hackaday. Khi lưu lượng của tế bào hoàn tất, hình ảnh trên cuộn trên màn hình cũng như ở đó trong một thời gian ngắn. Xem cho chính mình sau giờ nghỉ.

Đây là một mục trong cuộc thi Fubarino. Gửi mục nhập của bạn trước ngày 19/12/13 để có khả năng tại một trong 20 bảng SD Fubarino mà Microchip đã đưa lên là giải thưởng!