Chuyển đổi xe tải phẳng bằng gỗ

October 18, 2022 0 By fxxam

Xe bán tải này để chuyển đổi phẳng là cực kỳ ấn tượng. [Caswell_etheredge] nói rằng anh ta đang chuyển đổi Redneck bên trong của mình. Điều đó cần phải biểu thị Rednecks trong khu vực của mình là những người thợ thủ công của tầm cỡ lớn nhất.

Anh ấy mong muốn một chút linh hoạt hơn về kích thước cũng như hình dạng của hàng hóa mà anh ấy đã có thể chuyên chở. Chỉ cần sáu bu lông lag giữ giường thép đóng dấu ban đầu trên xe tải. Một chút công việc với một đường ống cũng như một thanh ngắt đã làm thủ thuật. Một mớ hỗn độn đóng gói trên bùn cũng như bụi bẩn là ở đó để chào đón anh ta. Sau khi sứt mẻ, hút bụi, cũng như khả năng rửa điện mà anh ta đã cung cấp một tác vụ sơn tươi sử dụng một sản phẩm dưới lớp.

Từ đó, căn hộ gỗ phát triển bắt đầu, cũng như anh ta không gây rối với gỗ phế liệu. Những gì bạn có thể thấy trên giường được thời trang từ Cedar cũng như IPE. Phần cứng mà gắn chặt vào khung với các bu lông sáu độ chính xác tương đương là áp suất được xử lý áp suất 2 × 4 bảng. Cản trước 4 × 6 bao gồm tấm giấy phép cũng như đèn cho nó. Phanh cũng như tín hiệu rẽ được phát triển thành giường cùng với các cleats để buộc chặt bạt hoặc an toàn cho hàng hóa.

[thông qua reddit]