Hồi sinh tủ hi-fi

September 9, 2022 0 By fxxam

[Valtterpc] đã rút stereo cũ này ra khỏi chuồng. Đó là trong hình dạng khá kém chất lượng, tuy nhiên anh ta xử lý để nó chạy một lần nữa cũng như làm cho nó trông tuyệt vời.

Mặc dù nó đã được bảo đảm từ các yếu tố, nó đã không được bảo đảm từ các loài gặm nhấm. Những con chuột đã nhai phương pháp của họ với tấm ván sợi cũng như làm một ngôi nhà tuyệt vời bên trong. Anh ta đề cập rằng họ đã nhai chuỗi vận hành quay số điều chỉnh, cũng như chúng tôi chắc chắn rằng chúng là nguyên nhân của các vấn đề khác. Ông cung cấp các khuyến nghị thông minh về việc không cung cấp năng lượng cho một bộ cũ như thế này cho đến khi bạn có khả năng kiểm tra tình hình.

Các bên trong của bộ khuếch đại đã gây rối như công việc sửa chữa vô tuyến cuối cùng mà chúng tôi đã xem xét. Tuy nhiên, sau khi làm việc cẩn thận phương pháp của mình với các mạch, thay thế các tụ điện cũng như các điện trở khi cần thiết, anh ấy bắt đầu thực hiện một số tiến bộ. Cuộn dây thu cần được tua lại cũng như anh ta sử dụng cáp từ màn hình CRT cũ cho mục đích này. Ăng-ten vòng lặp đã được tìm lại cũng như cánh tay người chơi kỷ lục được cung cấp một hộp mực mới cũng như cân bằng sử dụng một bộ máy lego sáng tạo. Một số tác phẩm veneer cũng như gỗ hoàn thành mang lại tình huống trở lại vẻ đẹp ban đầu. Chúng tôi đã nêu rõ những công việc khó khăn là xứng đáng. Anh ta có một mảnh đồ nội thất khổng lồ mà anh ta luôn có thể hài lòng!