Sức mạnh trên WiFi có thể không phải là một kỳ lân sau tất cả

June 21, 2022 0 By fxxam

đã có một vài báo cáo về quyền lực qua WiFi (POWIFI) gần đây trên InterTube. Nếu đây là một thứ thực sự, chắc chắn sẽ thổi tất cả các fanboy Iot lên (xin lỗi phần còn lại của bạn * buzzword * fanboys, trẻ em IOT flash-rocked cảnh và chúng có nghĩa là kinh doanh).

Tất cả các thông tin gần đây mà chúng tôi tìm thấy chỉ ra một bài viết của [khoa học phổ biến] có tiêu đề “tốt nhất trong những gì mới 2015”. Viết tóm tắt bao gồm một bản tóm tắt ngắn thiếu thông tin kỹ thuật và chơi công bằng với [POPCI] vì đây là một danh sách “tốt nhất của” mà họ đã không quảng cáo như một cuộc điều tra chuyên sâu.

Tuy nhiên, chúng ta có xu hướng sống bởi “Nếu bạn sẽ bị ướt, bạn cũng có thể bơi.” Tâm lý, vì vậy chúng tôi quyết định nhận thêm một chút thông tin về chủ đề này. Sau một chút đào xung quanh, chúng tôi đã bắt gặp bài viết thực tế về kho lưu trữ E-in E-in của Đại học Cornell, nơi bạn có thể tải xuống PDF đã được xuất bản.

Thu hoạch năng lượng USB Dongle.
Bài viết đi vào giải thích chi tiết về lý thuyết thu hoạch điện bao gồm sơ đồ phần cứng kết thúc nhận. Họ phải tạo ra một lây truyền liên tục cho máy gặt đập để vượt qua điện áp hoạt động tối thiểu cần thiết. Điều này đã được thực hiện với một trong các kênh không sử dụng của bộ định tuyến không dây để lấp đầy các khoảng trống của sự im lặng ít gói giữa giao tiếp Wifi bình thường.

Như bạn có thể nghĩ về PowiFi hiện đang giới hạn để cấp nguồn / sạc các thiết bị công suất rất thấp được sử dụng không liên tục. Nhóm nghiên cứu đã có thể sạc tai nghe Jawbone với tốc độ 2,3me trong 2,5 giờ dẫn đến pin tăng từ 0-41%. Punchline Dưới đây là khoảng cách, thiết bị bị sạc chỉ cách bộ định tuyến POWIFi 5-7cm, gần với phạm vi sạc cảm ứng. Các nhà nghiên cứu đã nêu trong tờ giấy mà họ đang tìm cách tích hợp mạch thu hoạch và ăng-ten vào tai nghe trong khi làm việc hướng tới khoảng cách sạc lớn hơn.

Tỷ lệ cập nhật so với thời gian.

Gói wifi và sự im lặng.

Sơ đồ thu hoạch điện.

Tại thời điểm viết bài này, dường như Powifi phù hợp nhất cho các thiết bị như: cảm biến công suất thấp và camera kích hoạt chuyển động đã tăng khả năng lưu trữ năng lượng, mà nhóm được đề cập là một trong những khả năng nghiên cứu tiếp tục.

Chúng tôi đã bao gồm nhiều dự án điện không dây trước đó, một số hợp pháp và một số chúng tôi vẫn nhận được một cú đá. Nơi nào bạn nghĩ rằng người này rơi vào phổ đó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nhờ [Scottvr] cho tiền boa.