Làm mát dựa trên bộ đếm thời gian giúp mạng của bạn tồn tại trong mùa hè

August 16, 2022 0 By fxxam

bắt đầu Tuần lễ của bạn với một nụ cười nhờ vào video [Sammy] ghép lại với nhau. Nó khoe giá làm mát mà anh ta tạo ra cho thiết bị mạng của mình. Dự án được phát triển ngoài sự cần thiết khi thời tiết mùa hè gây ra modem và bộ định tuyến của mình để nóng lên và tại một số điểm một trong số họ sẽ chỉ tắt và từ chối làm việc lại hàng giờ. Chúng tôi đã không gặp phải chính mình nhưng thật tốt khi biết rằng các biện pháp bảo vệ quá nhiệt ở nhiệt độ đã được tích hợp vào thiết bị.

Giải pháp của anh ấy là xây dựng một giá đỡ cung cấp quạt làm mát trên và dưới hai thiết bị. Cũng như hầu hết các dự án của mình, chúng tôi nghĩ rằng làm cho video (nhúng sau giờ nghỉ) là một nửa niềm vui. Ngoài việc chơi xung quanh với một bàn xoay cho một số hiệu ứng máy ảnh đặc biệt, anh ta mang đến cho chúng ta một cái nhìn tốt về bản dựng tổng thể. Cơ sở bao gồm các miếng đệm và dải Velcro để giữ thiết bị ở trên một cặp quạt hút. Các bế tắc ở mỗi góc của giá treo một cặp quạt thứ hai phía trên thiết bị. Nhưng nó sẽ không tốt như không tốt nếu không có một số hiệu ứng đèn LED tùy chỉnh ném vào hỗn hợp.

Đây hoàn toàn là Timer-Drive. Đó là một mô-đun bổ trợ sử dụng thời gian cơ học để chuyển đổi nguồn điện. Nhưng một số mạch sáng tạo (hoặc một vi điều khiển nhỏ) có thể thực hiện chuyển đổi dựa trên nhiệt độ thay thế.