Cuộc thi Fubarino: Minecraft, Zelda, Arduinos, cũng như Hackaday

October 14, 2022 0 By fxxam

Trong một chút phẫu thuật trong đám đông Gamer cho cuộc thi Fubarino, [Laurens] đã tích hợp huyền thoại của Zelda, Minecraft, cũng như một Arduino Để sản xuất một cái gì đó thực sự, thực sự mát mẻ.

[Laurens] Cobbled cùng nhau một đầu nối arduino, midi, cũng như màn hình LCD sẽ kiểm tra bàn phím MIDI cũng như tìm thấy khi một trong những giai điệu từ mặt nạ Ocarina of Time / Majora được phát. Arduino sau đó phát lại giai điệu chậm hơn cũng như lâu hơn, giống như trong trò chơi.

Đây là nơi mọi thứ trở nên tuyệt vời: Kể từ khi [Laurens] có một Arduino hiểu khi chơi giai điệu OOT / MM, anh ta có thể có giai điệu mặt trời quản lý đèn, hoặc giai điệu của bão biến hệ thống phun nước của mình trên. Anh ta chọn ống tất cả các lệnh này vào Minecraft, nơi điều chỉnh sự chữa lành cung cấp một số sức khỏe và sức khỏe cho nhân vật Minecraft, giai điệu của những cơn bão kiểm soát cơn mưa, cũng như các bản mashup đáng chú ý khác của Zelda cũng như Minecraft.

Công việc này cung cấp nhiều hơn đủ để tự đứng, tuy nhiên [Laurens] cũng đã thêm một quả trứng Phục sinh Hackaday. Khi chơi các chữ cái có trong ASCII trên bàn phím, URL ưa thích của chúng tôi xuất hiện trên Arduino cũng như bên trong Minecraft.

Dưới đây là một bộ sưu tập hình ảnh và mã nguồn (Dropbox, vì vậy đừng spam nó) cho dự án đáng chú ý của [Laurens] ‘.

Đây là một mục trong cuộc thi Fubarino để có khả năng tại một trong 20 bảng SD Fubarino mà Microchip đã đưa lên là giải thưởng!