Tạo một Dropbox với một Chumby cũng như BitTorrent

October 12, 2022 0 By fxxam

kể từ khi các máy chủ Chumby ngoại tuyến vào đầu năm nay, [Huân] đã phát hiện ra mình với một vài trong số những tiện ích web cực kỳ nhỏ bé này nằm xung quanh. Anh ấy cũng cảm thấy mệt mỏi với NAS của mình cũng như mong muốn một phương pháp để đồng bộ hóa các thư mục giữa tất cả các máy tính của mình. Tích hợp hai mong muốn, cũng như bạn có thể tạo một đám mây cá nhân với một người Chumby, nhờ một số hỗ trợ từ người dân tại BitTorrent Labs.

[Huân] đang sử dụng đồng bộ hóa BitTorrent cho máy chủ giống như Dropbox của mình. Sau khi tạo ra một giao diện WebKit cho Sync BitTorrent, [Huân] đã đóng gói Chumby của anh ấy bằng phần sụn mới, thiết lập một vài thư mục được đồng bộ hóa, cũng như để cho buby thực hiện tất cả các công việc.

Nó không phải là chính xác nhanh chóng, với việc cung cấp kết nối không dây của Chumby cũng như USB 1.1 cho ổ đĩa ngoài, tuy nhiên nó không đủ để giữ cho các thư mục công việc cá nhân của bạn được đồng bộ hóa trên một số máy tính. Là một phần thưởng, nó rất, rất an toàn, có được hầu hết các vấn đề bảo mật của các giải pháp đám mây đòi hỏi.