Khoa học vs Internet Trolls: Kiểm tra một loại hệ thống tệp khác

June 6, 2022 0 By fxxam

bất kể bạn làm gì hoặc nói trên internet, bạn luôn làm sai. Đặc điểm bàn phím đã sẵn sàng để vọt và cho bạn biết nó “ackchyly” có nghĩa là như thế nào. Và do đó, thật ngạc nhiên khi [Jason] của các công cụ Fireball được đưa đến nhiệm vụ bởi người Đâm Millwright vì phương pháp nộp kim loại được cho là thiếu.

Nhưng [Jason] đã chọn chống lại không phải bằng lời nói nhưng việc làm, xây dựng một hệ thống để kiểm tra các phương pháp nộp đơn thay thế. Phong cách nộp đơn của anh ấy là để lại tệp tiếp xúc với cổ phiếu trên cả mặt trước và mặt sau, khiến những người tuyên bố rằng một tập tin cần bao giờ được kéo lại qua phôi, kẻo răng trở nên buồn tẻ. Video đầu tiên dưới đây cho thấy bản dựng của giàn khoan, điều này đã tận dụng máy ép Cinncinatti khổng lồ của mình là Mover chính, cũng như một Jig khí nén để giữ phôi và bắt chước cả hai kiểu hồ sơ. Phần hai dưới đây cho thấy giàn khoan trong hành động, và [Jason] thực sự vượt xa bản thân với cách tiếp cận thử nghiệm của mình. Anh ta đã kiểm tra ba loại tệp PFERD khác nhau – không có gì nhưng tốt nhất, không có chi phí nào được giao quyền – và đã các bản sao của mỗi lần chạy bằng cách sử dụng cả phong cách phê duyệt Internet và phong cách lười biếng của anh ta.

Kết quả? Chúng tôi sẽ không làm hỏng điều đó cho bạn, nhưng đủ để nói rằng tâm trí tổ ong không phải lúc nào cũng đúng. Và nhiều hơn nữa, cuộc thần thoại cẩn thận của Jason] mang lại một vài kết quả thú vị và bất ngờ. Kênh của ông có rất nhiều ý tưởng cửa hàng tuyệt vời và các bản dựng thú vị, vì vậy hãy kiểm tra anh ta nếu bạn muốn xem làm thế nào kim loại được thực hiện.

Nhờ [MgSouth] cho tiền boa.