Tải xuống: IOS 13.4 Beta 5 IPSW Links, OTA Update được phát hành cùng với iPados 13.4 beta 5

July 24, 2023 0 By fxxam

Bây giờ bạn có thể tải xuống iOS 13.4 beta 5 IPSW Links và bản cập nhật OTA cùng với phần mềm Apple Apple iPados 13.4 beta 5. Dưới đây là các chi tiết về bản phát hành.

Tải xuống Beta iOS 13.4 và iPados 13.4 mới nhất được Apple cung cấp ngay lập tức bởi Apple và sẽ hoạt động với tất cả các phần cứng iPhone và iPad tương thích. Dưới đây là những chi tiết mà bạn cần biết về các bản phát hành iOS và iPados mới nhất của Apple.

Nền tảng Apple IOS IOS 14 là nơi những thay đổi thực sự và cải tiến bán buôn sẽ diễn ra nhưng iOS/iPados 13.4 cũng giới thiệu một số thay đổi đáng chú ý. Ứng dụng TV có một số cải tiến, cụ thể là dưới dạng các tùy chọn hướng tới người dùng mới để kiểm soát tốt hơn việc phát trực tuyến nội dung và cách sử dụng và xử lý dữ liệu bởi ứng dụng TV.

Apple cũng đã thực hiện một vài điều chỉnh trực quan cho các ứng dụng cụ thể. Thanh URL Safari đã có một số tình yêu, khiến nó trở nên thân thiện với người dùng hơn, cũng như thanh công cụ ứng dụng Mail, loại bỏ biểu tượng cờ và đặt một biểu tượng sáng tác ở bên phải.

Rất may, đối với rất nhiều người dùng, chia sẻ thư mục iCloud hiện cũng là một điều với iOS 13.4 và iPados 13.4. Apple trước đây đã nói về tính năng này nhưng cuối cùng nó cũng ở đây. Hãy để hy vọng nó làm cho nó vào sản xuất mà không có bất kỳ vấn đề nào. Cuối cùng, API Carkey cũng sẽ giao hàng với iOS 13.4 và iPados 13.4, cho phép người dùng điều khiển những thứ cụ thể trên chiếc xe tương thích của họ. Chúng ta cũng có thể thấy Apple ném vào một tính năng phục hồi hệ điều hành không khí, giống như MacOS. Có một số tiền đáng kể được biết về điều này nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều chi tiết hơn sẽ theo sau.

Như đã đề cập, nếu bạn quan tâm đến cách Apple đang tiến triển các nền tảng này thì bạn có thể có được chúng tốt nhất ngay bây giờ. Trên thiết bị, hãy đến Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm và tải xuống bản cập nhật dưới dạng bản cập nhật OTA. Rõ ràng, điều này sẽ yêu cầu một cấu hình cấu hình beta được cài đặt trên thiết bị đó trong trường hợp đầu tiên. Ngoài ra, nếu bạn chọn cài đặt mới, bạn có thể truy cập nhà phát triển.apple.com để nhận tệp IPSW beta gần đây nhất cho thiết bị cụ thể của bạn.

Happy Testing và đảm bảo báo cáo bất kỳ vấn đề nào trở lại Apple để iOS 13.4/iPados 13.4 có thể tốt nhất có thể khi ra mắt.

Bạn cũng có thể thích kiểm tra:

Tải xuống APK Kodi 18.6 IPA cho iOS 13 / iPados 13, Android được phát hành

Chạy nhiều số 2 tài khoản WhatsApp trên 1 iPhone theo cách tốt nhất, ở đây

Tải xuống: IOS 13.4 Beta 4 IPSW Links, OTA Update được phát hành cùng với iPados 13.4

Jailbreak iPhone 11 Pro Max với UNC0ver 4.0.0 trên iOS 13.3 ngay bây giờ

Checkra1n cho Windows thay thế: Cách sử dụng RA1NUSB cho iOS 13.3 Backbreak

Jailbreak iOS 13.3.1 Sử dụng Checkra1n, ở đây, cách thức [Hướng dẫn]

Tải xuống: IOS 13.3.1 Liên kết IPSW cuối cùng, Cập nhật OTA và iPados 13.3.1 được phát hành cho các thiết bị tương thích

Hạ cấp iOS 13.3.1 xuống iOS 13.3 cho Jailbreak của Checkra1n, ở đây, cách thức làm thế nào

Jailbreak iOS 13.3 Sử dụng Checkra1n, ở đây, cách thức [Hướng dẫn]

Apple View ECG Ứng dụng Hack: Bật bên ngoài chúng tôi ở quốc gia không được hỗ trợ trên Series 5 & 4 mà không bị bẻ khóa

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter, hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật bản thân trên tất cả các loại gần đây nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple và Web.