Điều khiển tay lái trò chơi lái xe không có bánh xe

June 5, 2022 0 By fxxam

Vì một số lý do, dự án này khiến chúng ta nghĩ về các chu kỳ ánh sáng ở Tron. Bạn biết đấy, chiếc xe đạp hình thành xung quanh người lái sau khi chúng nắm lấy cây đũa phép tạo nên sự kiểm soát của nó? Chắc chắn bạn sẽ không nhìn thấy một hình thức xe hơi trong không khí mỏng, nhưng bộ điều khiển lái xe này cho phép bạn lấy không có gì để điều khiển một trò chơi đua xe.

Bạn có thể thấy rằng nó sử dụng Kinect để ánh xạ phần thân của trình phát và chuyển động chuyển động của bạn thành điều khiển chuyển động. Video demo được nhúng bên dưới nếp gấp hiển thị bước hiệu chuẩn, theo sau là các tùy chọn điều khiển khả dụng. Đẩy tay lái về phía trước rẽ vào nitơ, nghiêng về phía trước hoặc sau khi tăng tốc và phanh, và một vài tín hiệu cánh tay cho phép bạn điều hướng các menu trò chơi.

Điều này hoạt động bằng cách ánh xạ cử chỉ để tổ hợp phím. [Rajarshi Roy] cho chúng ta biết rằng có một gói mã thô có sẵn trong kho lưu trữ của họ nhưng kế hoạch là để làm sạch nó vào cuối tuần này. Họ cũng sẽ làm việc trên một wiki, tài liệu và một hướng dẫn về việc dạy các cử chỉ mới của phần mềm.

Chúng ta không biết những gì chúng ta thích hơn, nhìn thấy Kinect đã mở rộng như một bộ điều khiển chơi game như thế này, hoặc sử dụng nó trong robot như chiếc quadcopter đó.