Dễ dàng xây dựng các bộ phận Tumbler bạn có thể thêm vào cửa hàng của mình

September 15, 2022 0 By fxxam

Bộ phận này Tumbler rất dễ xây dựng nhưng nó vẫn làm rất nhiều công việc làm tròn các cạnh thô và đánh bóng các bề mặt của các bộ phận được cắt bằng máy CNC. Bạn có thể thấy rằng nó gắn kết trong một vise băng ghế, và quạt làm mát có một nam châm chứa khay ở vị trí trên phần anvil của công cụ đó. Vì bạn không liên tục lộn xộn các phần, điều này giúp việc lưu trữ đơn vị giữa các công dụng.

[NEO7CNC] gắn tấm cốc gỗ trực tiếp vào trục động cơ. Điều này được thực hiện với sự trợ giúp của một số cổ phiếu nhôm bu lông đến tấm gỗ tròn, và có một lỗ và đặt vít cho trục được khóa của động cơ. Có bốn chốt gỗ nôi bình đựng cà phê nhựa nơi các bộ phận đi. Như một thử nghiệm đầu tiên, anh ta đã sử dụng Kẽm BB mà anh ta đã nằm xung quanh, nhưng đã đặt một số môi trường bóng thép theo thứ tự cho các dự án trong tương lai.

Nó chắc chắn mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn so với nhà máy bóng lego, chúng tôi đã thấy một lúc trước. Chỉ cần cẩn thận với động cơ. Ngay cả ở mức độ thấp 60 vòng / phút, cuối cùng đã trở nên rất nóng và đó là lý do có một bộ tản nhiệt và đơn vị quạt bao gồm trong bản dựng. Nhìn thấy nó trong hành động sau giờ nghỉ.

[thông qua các tiện ích bị hack]