Mod Hot Rod Hot Rod cung cấp nhiều năng lượng cho chủ sở hữu EV

July 16, 2022 0 By fxxam

gặp gỡ [Daniel Öster]. [Daniel] là một loại xăng dầu tự xưng. Nói cách khác, anh ta là một loài gặm nhấm nóng bỏng, không thể rời xa một mình. Chỉ vì anh ta đang lái một chiếc lá Nissan 2012 không có nghĩa là anh ta không tìm kiếm nhiều cú đá nữa. Đã nâng cấp pin, [Daniel] đã chuyển sự chú ý của anh ta để nâng cấp biến tần 80kW. Không chỉ [Daniel] thành công, mà công việc đã được ghi lại và mã nguồn mở được cung cấp trên GitHub. Một phần của nhiệm vụ của [Daniel] là mở ra các hệ sinh thái đóng cửa và làm cho hack EV và sửa chữa có thể tiếp cận được bởi Mere Mortals.

Để có thêm 50HP, [Daniel] có thể đã hoán đổi trong hệ thống truyền động 110kW từ một chiếc lá 2018 hoặc mới hơn, nhưng một lộ trình hoán đổi ít tốn kém chỉ trong bộ biến tần 110kW đã được chọn. Bằng cách thay đổi chỉ là biến tần, việc sửa đổi trở nên rẻ tiền hơn để người khác làm. [Daniel] Tài liệu chuyên môn về cách biến tần 110kW mới phải được khớp với động cơ hiện có bằng cách đặt giá trị hiệu chỉnh độ phân giải trong biến tần.

Không phải vì sự yếu tim, trao đổi biến tần yêu cầu thay đổi các đầu nối theo phong cách sau này.
Cắt thành dây nịt của một chiếc xe mà người ta vẫn thực hiện các khoản thanh toán là một bài tập dành riêng cho chỉ những modder chuyên dụng nhất, nhưng sự thay đổi trong các kết nối giữa năm 2012 và 2018 đã cần thiết. Các công cụ duy nhất cần thiết là máy cắt dây, sắt hàn, co nhiệt và có lẽ một số lòng can đảm chất lỏng.

Mặc dù hack đã thành công, không có lợi nhuận hiệu suất ban đầu, bởi vì tín hiệu xe buýt có thể chuyển đến biến tần không bao giờ nói với nó để cung cấp nhiều hơn 80kw ban đầu. Một người đàn ông xe buýt có thể trong cuộc tấn công giữa đã được thực hiện bằng cách thêm một thiết bị cầu có thể lắng nghe lưu lượng truy cập trên xe buýt CAN và uốn cong nó thành ý chí của [Daniel]. Bằng cách nhân tín hiệu KW 1.3, tín hiệu 80kW trở thành 110kW và đạt được tốc độ Ludicrous đầy đủ! Lợi nhuận tuyệt vời trong 0-100kph lần nhìn thấy, nhưng [Daniel] không được thực hiện. Hack tiếp theo của anh ấy sẽ được đưa vào một biến tần 160kW cho sự điên rồ hơn nữa.

Hãy chắc chắn xem video giới thiệu dưới đây. Bạn cũng có thể quan tâm đến các hack lá Nissan mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây như trang bị thêm một cổng sạc nhanh, trục vớt các xác tàu, và phân giải một phần các lỗ hổng sạc nghiêm trọng.