[Phillip Torrone] Về lý do tại sao tất cả các nhà sản xuất nên học tiếng Trung

May 7, 2022 0 By fxxam

một lúc trước khi anh ta làm việc ở Trung Quốc, [Phillip Torrone] bắt đầu học tiếng Trung Quốc để giúp anh ta giao tiếp hiệu quả hơn với các đồng nghiệp của mình. Thật không may, một khi anh ta trở về Mỹ, anh ta dần bắt đầu quên hầu hết những gì anh ta đã học. Gần đây anh ấy đã viết một phần để thực hiện: Giải thích lý do tại sao anh ấy cố gắng học tiếng Quan thoại một lần nữa, và tại sao bạn là một nhà sản xuất nên xem xét làm như vậy.

Ông bắt đầu trích dẫn các xu hướng kinh tế cho thấy cổ phiếu GDP toàn cầu của Trung Quốc có thể sẽ bỏ qua chúng ta trong một vài năm ngắn ngủi. Trong khi các số liệu thống kê có thể hơi nhàm chán, ông nói, sự trỗi dậy của một siêu cường toàn cầu mới là không có gì để nhún vai.

Thay đổi kinh tế sang một bên, ông đã phát hiện ra rằng thông qua các hoạt động của mình tại Adafruit và các công ty công nghệ khác, ông thường xuyên được tiếp xúc với ngày càng nhiều người Trung Quốc hàng ngày. Giữa các email có nhà cung cấp, bảng dữ liệu và sơ đồ, ông nói rằng việc học tiếng Trung là phải cho các nhà sản xuất.

Bạn nghĩ sao? Có ai trong số các nhà sản xuất toàn thời gian và tin tặc có xu hướng tương tự trong công việc của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.