Cuộc thi Fubarino: Hackaday nói với bạn rằng bạn là một phi công khủng khiếp

October 13, 2022 0 By fxxam

[Mikko] nằm trong các tay đua F3B – máy bay điều khiển từ xa với Wingspan ba mét. Những cuộc đua này yêu cầu phi công để biết anh ta còn bao nhiêu thời gian và khi bay một chiếc máy bay điều khiển từ xa đến các cạnh của liên lạc trực quan, không thể nhìn xuống và kiểm tra đồng hồ bấm giờ.

Để khắc phục sự cố này, [Mikko] đã tạo một bộ đếm thời gian F3B nói chuyện để thông báo thời gian bay và bao nhiêu thời gian còn lại trong gia số 30 giây. Nó dựa trên mô-đun âm thanh WTV020 phát âm thanh từ thẻ SD. Ngay bây giờ nó chỉ trong giai đoạn nguyên mẫu, nhưng anh ta có một số mã và tài liệu trực tuyến.

Đối với trứng Phục sinh, [Mikko] đã lập trình bộ đếm thời gian của mình để nếu chuyến bay kéo dài chính xác 33 giây (với độ phân giải mili giây), URL Hackaday được hiển thị trên màn hình LCD Nokia. Chúng tôi đang đặt cược thời gian bay là 33 giây sẽ tương quan cao với sự cố khủng khiếp và sự mất mát của một cửa hàng không hàng ngàn đô la, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi cổ vũ [Mikko] Nếu cuối cùng anh ấy nhìn thấy quả trứng Phục sinh này trong cánh đồng.

Video của bộ đếm thời gian nói chuyện nói tiếng Phần Lan dưới đây và một video thể hiện những gì những chiếc thuyền buồm khổng lồ này có thể làm lý tưởng ở đây.

Đây là một mục trong cuộc thi Fubarino để có cơ hội tại một trong số 20 bảng SD Fubarino mà Microchip đã đưa lên là giải thưởng!