Balloon Balloon phát sáng

August 10, 2022 0 By fxxam

cố gắng tìm một thiết kế gọn gàng cho soirée tiếp theo của bạn? Chính xác thì làm thế nào về hạm đội thả nổi của Ballon Balloon Bloonps?

[Kensho Miyoshi] – Một khách truy cập Avid of hack một ngày – cần một công việc cài đặt nghệ thuật ở Tokyo, anh ấy đã đưa ra những Blimps bóng bay sáng tạo này.

Họ có chức năng một chiếc gondola nhỏ xíu treo từ đáy khinh khí cầu, giữ một động cơ nhỏ với chân vịt, một arduino pro mini, led, cảm biến siêu âm cũng như tất nhiên là pin. Chúng nổi nhiều như một chiều cao cụ thể với đèn LED chiếu sáng, cũng như khi các chuyến đi cảm biến siêu âm, mọi thứ đều tắt cũng như bóng bay chìm cẩn thận trên mặt đất. Quá trình lặp lại, cũng như trong một không gian hoàn toàn tối, nó xuất hiện giống như một loạt các bong bóng rạng rỡ đang phát triển cũng như trôi nổi, một lần nữa cũng như một lần nữa.

Để xem Blimps Floaty, Glowy, Balloon, hãy gắn bó với một video sau giờ nghỉ.

Chúng ta cũng đã bao gồm một công việc tương tự vừa gần đây trên chính xác cách tạo ra một chiếc bóng bay được điều khiển từ xa $ 13 bằng những chiếc xe RC quy mô vi mô, một công việc tuyệt vời cho những tin tặc trẻ.