Live CD để hack RFID khi đang di chuyển

May 11, 2022 0 By fxxam

[Milosch] đã viết để cho chúng ta biết rằng gần đây anh ta đã phát hành một hệ thống hack LIVE RFID có thể khởi động – một cái gì đó anh ta đã siêng năng làm việc trong một thời gian khá lâu. Các bản phân phối trực tiếp có thể được sử dụng để phá vỡ và phân tích các thẻ Mifare RFID, cũng như một lựa chọn giá cả phải chăng của các định dạng thẻ nổi tiếng khác. Bản phát hành dựa trên hệ thống máy tính để bàn trực tiếp Fedora 15 và bao gồm một danh sách dài các công cụ hack RFID, cũng như một số ứng dụng cho phép mô phỏng thẻ NFC.

Bộ công cụ của anh ta cũng chứa một gói LF RFID Sniffer dựa trên Baudline, cho phép hiển thị dạng sóng thời gian thực của các thẻ RFID tần số thấp. LF Sniffer sử dụng card âm thanh USB giá rẻ, cũng như một đầu đọc tương đối cơ bản được xây dựng từ một số ít các thành phần dễ tìm.

Chúng tôi đã thấy một số thủ công của [Milosch] trước đây, vì vậy chúng tôi khá tự tin rằng bộ công cụ của anh ấy chứa tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu đánh hơi và hack thẻ RFID. Nếu bạn quan tâm đến việc lấy một bản sao của ISO, hãy lưu ý rằng CD Live chỉ tương thích với các hệ thống 64 bit, vì vậy máy tính xách tay cũ không cần phải được áp dụng.