Xbox One Tai nghe Bộ chuyển đổi cắm 2,5 mm

November 6, 2022 0 By fxxam

Trong tất cả các Grand Wisdom của Microsoft, họ đã phát hiện ra nó cần thiết để tạo ra bộ chuyển đổi tai nghe Xbox One mới mà không cần giắc cắm tai nghe 2,5 mm cơ bản. Mọi người đã đầu tư số tiền tuyệt vời vào tai nghe chất lượng cao cho các nền tảng trò chơi trước đó bây giờ không thể jack vào bộ điều khiển Xbox One. Điều này có vẻ như một sự hack Déjà Vũ từ một tuần trở lại tuy nhiên nó cũng khác nhau cũng như thêm nhiều giải pháp cho sự cố tương thích tai nghe xbox một tai nghe gây khó chịu.

[Jon Senkiw] a.k.a [Xandrel] không có bất kỳ loại nào của Microsoft vô nghĩa để anh ta bẻ khóa, hãy mở tình huống bộ chuyển đổi tai nghe cắm vào bộ điều khiển Xbox One. Anh ta chụp ảnh PCB cũng như hệ thống dây điện cũng như nhận ra anh ta có thể đang định hình giắc cắm tai nghe 2,5 mm từ điện thoại di động nhà tài trợ cũ vào trường hợp. Một DAP của keo nóng, một số dây nhảy AWG 30 cũng như một chút cắt tỉa nhựa là tất cả để có được một jack bên trong bộ chuyển đổi tai nghe chỉ là phương pháp Microsoft nên làm từ nhà máy.

Trước đây khi [Octananchicken] đã thêm một bộ chuyển đổi điện thoại nữ 2,5 mm ở cuối cáp mà anh ta không liên kết cáp màu đen với bất cứ thứ gì là phía thứ 2 của loa đẩy. Tuy nhiên, từ việc nhìn vào hình ảnh của [Jon], anh ta đã liên kết cáp đầu ra loa với miếng hàn trên PCB nơi cáp màu đen kết nối ban đầu, được đánh dấu HPL, cũng như anh ta không có gì liên kết với Pad HPR. Điều này dường như làm việc cho [jon] chỉ tốt, tuy nhiên là trái ngược với những gì [Octanechicken] tuần trước khi anh ta liên kết cáp màu xanh với đầu ra loa sẽ quay trở lại với Pad HPR trên PCB.

Hack này làm cho các bộ điều khiển này ngược tương thích mà không có nhiều vấn đề được báo cáo. Nếu bạn gặp vấn đề xin vui lòng báo cáo ngay tại đây hoặc trên luồng Se7ensins của [Jon]. Ngài cũng có những bình luận về chủ đề mà anh ta sẵn sàng hỗ trợ tai nghe Mod, vì vậy nếu bạn không thể tự mình hack [jon] có thể sẵn sàng giúp đỡ.