Thay thế vít ngón tay cái xói mòn

July 28, 2022 0 By fxxam

[Pete] đã tự mua một máy tiện Bend South cũ, tuy nhiên thật đáng buồn một vài trong số các ốc vít ngón tay cái bị thiếu từ cỗ máy cũ tốt này. Ban đầu, máy tiện đã thắt nút ngón tay cái, cũng như với ngón tay cái từ Ace phần cứng máy tiện là chức năng, tuy nhiên không ngụ ý nhìn tốt nhất. Với một máy tiện, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì, vì vậy [Pete] đã chọn anh ta sẽ tự tạo ra ngón tay cái tỉ mỉ và mang máy tiện này trở lại cuộc sống.

Knurling là một mô hình kim cương hoặc tuyến tính của các vết lõm thường được phát hiện trên các núm kim loại thanh lịch, đèn pin, cũng như các thiết bị khác cần một nắm tuyệt vời. Trong khi có các công cụ knurling cho máy tiện, [Pete] đã chọn sử dụng Knurlmaster của mình – một tiện ích cầm tay xuất hiện giống như một máy cắt ống – để cắt một vài Knurls thành một thanh thép.

Để biến thanh kéo dài này thành một ngón tay cái thích hợp, [Pete] cho chúng ta thấy hai phương pháp: ĐẦU TIÊN là khai thác thép kéo dài, đưa vào vít tốt nhất cho công việc, cũng như bảo vệ các bộ phận với loctite. Kỹ thuật thứ hai bao gồm cắt các luồng trên máy tiện, một ví dụ nổi bật về chính xác cách một máy tiện có thể tạo ra bất cứ thứ gì, ngay cả các phần cho chính nó.