Letrochtacular: Bộ khuếch đại ống

July 13, 2022 0 By fxxam

Thật khó để đánh bại cuộn phim cổ điển này để tìm hiểu về cách các bộ khuếch đại ống chân không hoạt động. Nó được tập hợp bởi quân đội Hoa Kỳ vào năm 1963 (nếu chúng ta đang đọc McMlxiii trong slide tiêu đề chính xác). Nếu bạn có một sự hiểu biết cơ bản về thiết bị điện tử, bạn sẽ đánh giá cao ít nhất nửa đầu video, nhưng ngay cả những người đam mê phát thanh được biết đến nhiều nhất sẽ tìm thấy một điều gì đó quan tâm khi họ đi qua bài thuyết trình 30 phút.

Hướng dẫn bắt đầu bằng mô tả về cách thức hoạt động của micrô carbon, cách được đưa vào biến áp, và sau đó vào bộ khuếch đại. Giai đoạn đầu tiên của amp ống là một bộ khuếch đại điện áp và bạn sẽ nhận được một bản demo rất kỹ lưỡng về điện áp đầu vào và cách ảnh hưởng đến đầu ra. Chúng tôi thực sự thích nó rằng reel nói về việc lấy dữ liệu từ hướng dẫn sử dụng ống, nhưng cũng cho thấy cách đo điện áp cắt và bão hòa cho chính mình. Từ đó, nó đi đến các cuộc đua với các ứng dụng ống khác nhau được sử dụng để tạo các bộ khuếch đại lớp A, B và C. Điều này nhanh chóng di chuyển vào một cuộc thảo luận về các ưu và nhược điểm của từng loại bộ khuếch đại. Xem cho bản thân sau khi nhảy.

[Cảm ơn Elliot]

Letrochtacular là một cột hàng tuần có các hack, công nghệ và Kitsch từ độ tuổi của Yores. Giúp giữ nó tươi bằng cách gửi ý tưởng của bạn cho các phần trong tương lai.