Người chiến thắng cuộc thi Fubarino

September 8, 2022 0 By fxxam

Đó là niềm vui tuyệt vời mà tôi tiết lộ những người chiến thắng của cuộc thi Fubarino (thứ tự bảng chữ cái): Brian, Daniel, Dave, Dave, Eric, Gerben, James, Joseph, Laurens, Luis, Thảm , Mike, Nathanael, Pete, Peter, Sebastian, Taciuc, Vojtěch, cũng như Wes. Họ đã hoa hồng đến khó khăn cũng như thêm URL của chúng tôi như một quả trứng Phục sinh trong dự án vi điều khiển của họ. Hacks của họ đã được chọn cho sự sáng tạo của họ, cũng như sự hoàn chỉnh của bài thuyết trình. Chúc mừng! Liên kết đến tất cả hai mươi tính năng của dự án Muốn nghỉ việc mua hàng ngược trong đó chúng được xuất bản ban đầu. Để xem tất cả các mục nhấn lên thẻ cuộc thi.

Chúng tôi cũng muốn dành một chút thời gian để cảm ơn Microchip Technology Inc. Họ không chỉ đưa lên hai mươi bảng SD Fubarino là giải thưởng, chúng cũng sẽ bao gồm chi phí vận chuyển cho mỗi người chiến thắng. Rất cám ơn!

Chúng tôi nghĩ rằng thật thú vị khi hai mươi người chiến thắng sống ở 11 quốc gia khác nhau: Brazil, Canada, Cộng hòa Séc, Đức, Malaysia, Romania, Nam Phi, Tây Ban Nha, Hà Lan, Anh, cũng như Hoa Kỳ. Hackaday thực sự là một cộng đồng toàn cầu!

Nếu bạn là một trong những người chiến thắng, vui lòng để lại bài phát biểu chấp nhận của bạn trong phần Nhận xét. Điều này cũng là một nơi tuyệt vời để để lại phản hồi – nếu bạn không gửi một mục, chúng tôi muốn biết tại sao!

Người chiến thắng cuộc thi:

Màn hình giật gân trên thiết lập lại hệ thống

Micro vôn kế.

Bộ điều khiển trực tuyến Warrior tùy chỉnh Mech

Điều khiển Bluetooth cho PC PSU

Đồng hồ dao động

Fpga pong.

Hackaday trong sắt hàn của bạn

Một phòng điêu khắc có đèn LED

Một máy vẽ thực sự cũ

Synth đơn PCB

Vấn đề là rất giỏi trong foosball

Minecraft Zelda Arduinos cũng như Hackaday

Sự bền bỉ của đồng hồ tầm nhìn

Đồng hồ từ Hà Lan

Led Matrix Game Console

Game Kid in.

Kiểm tra khả năng pin

Một shifter với một quả trứng Phục sinh

Đồng hồ VFD

Bộ phát mã Morse.