Gói xe RC Bluetooth trong một vài cảm biến

July 4, 2022 0 By fxxam

Bạn đã bao giờ đi bộ quanh nhà, quyết tâm hiểu nhiệt độ môi trường, độ ẩm, cũng như áp suất khí quyển? Bạn đã bao giờ muốn nắm bắt dữ liệu đó với một nền tảng nhỏ được kiểm soát từ xa? Nếu vậy, công việc này từ [tuenhidiy] sẽ chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Chiếc xe điều khiển từ xa bit được phát triển xung quanh một thiết bị đầu cuối WIO đã thấy. Đây là một nền tảng vi điều khiển bao gồm một màn hình đã được đính kèm, cùng với phần cứng không dây được nướng trong các đầu nối Grove để kết nối các mô-đun bên ngoài. Do đó, chiếc xe thêm nhiệt độ DHT11 cũng như cảm biến độ ẩm, cùng với cảm biến áp suất không khí BMP280 sử dụng các đầu nối Grove.

Lái xe xe được thực hiện bằng một ứng dụng điện thoại thông minh Blynk giao tiếp với thiết bị đầu cuối WIO. Động cơ DC nhỏ ở mỗi bánh xe được điều khiển bằng một tấm chắn Quad-Motor Dfrobot. Với màn hình tích hợp, các lệnh màn hình xe RC nhận được từ ứng dụng điện thoại thông minh, ngoài nhiệt độ, độ ẩm cũng như áp lực trong môi trường tức thời.

Chúng tôi thực sự thích thiết kế khung gầm dựa trên PVC cơ bản, cũng như một công việc đơn giản thể hiện chính xác cách phát triển một chiếc xe điều khiển Bluetooth. Dữ liệu được thu thập bởi các cảm biến cũng hiển thị trên ứng dụng điện thoại thông minh, vì vậy nếu bạn yêu cầu các điều kiện mẫu trong không gian tiếp theo mà không cần rời khỏi đi văng, bạn có thể làm điều đó khá dễ dàng.

Các dự án như đây là một phương pháp tuyệt vời để làm quen với việc làm việc với động cơ cũng như các cảm biến. Đó cũng là một cơ sở tuyệt vời để phát triển robot cơ bản. Chúng tôi đã đặc trưng phát triển từ [Tuenhidiy] trước đây, chẳng hạn như máy vẽ quay tuyệt vời này có thể vẽ trên chai. video sau giờ nghỉ.