In bảng gắn bảng và hộp cho các dự án sở thích

September 13, 2022 0 By fxxam

Đó là bảng cơ sở tuyệt vời cho các thành phần tiện ích này. [Miles ROB] đã phát triển và in các bảng gắn và bao vây cho một số dự án của mình. Anh ta chỉ cần vào những phần in với Ultimaker tuần trước, và chúng ta sẽ nói rằng anh ta đã tìm thấy sải chân của mình. Hội đồng quản trị được tưởng tượng ở đây có các nub hoạt động như một sự chờ đợi, và ở mặt dưới có không gian bàn chân cho các đầu bu lông được sử dụng làm ốc vít.

Anh ấy bắt đầu phát triển với Autodesk 123D nhưng giao diện không thực sự phù hợp với phong cách làm việc của anh ấy. Anh ta chuyển sang Freecad và trải nghiệm đó phù hợp với anh ta như một chiếc găng tay. Anh ta bắt đầu với chế độ xem phác thảo để vẽ các bộ phận của mình, sau đó ép đùn rằng vào mô hình 3D để tinh chỉnh hơn trước khi máy in biến kỹ thuật số thành thực tế. Đây là bảng thứ ba mà anh ta sản xuất chỉ trong một ngày thử nghiệm, nhưng anh ta cũng đang thể hiện một bao vây mà anh ta tạo ra cho máy in nhiệt của mình.

Nếu bạn không làm việc với các bảng có các lỗ gắn tốt như thế này, đừng băn khoăn. Chúng tôi đã thấy các hệ thống gắn kết in 3D mà giá đỡ bảng, như các thùng mâm xôi này.

[Cảm ơn Peter]