Raspberry PI, bây giờ trong một yếu tố loại itx mini

November 12, 2022 0 By fxxam

hiển thị ở trên là thiết lập Raspberry PI tương đối đơn giản. Có ổ đĩa Raspi, ổ cứng 2,5 “, USB Hub, Mở rộng GPIO, cũng như không dây cũng như bộ điều hợp Bluetooth. Ném vào nguồn điện cho tất cả các thiết bị này, cũng như bạn đã có một mớ hỗn độn chính hãng trên tay. Có một giải pháp cho vấn đề này của một nút usb Gordian cũng như cáp điện: Fairywren, một bảng biến Raspberry Pi của bạn thành một máy tính mini-itx.

Khái niệm cơ bản đằng sau Fairywren là thực hiện các phác thảo cơ bản của bo mạch chủ Mini-itx cũng như thêm goodies giống như một cổng nối tiếp đồng hồ thời gian thực, cũng như USB HUB trong khi cung cấp một vị trí cài đặt an toàn cho một mâm xôi PI. Nó biến một quả mâm xôi thành một máy tính thích hợp, với tất cả các cổng ở phía sau, cũng như tương thích với toàn bộ các trường hợp itx mini-itx.

Với giá £ 40, Fairywren không hoàn toàn rẻ. Trong thực tế, nó tốn kém hơn so với chính mâm xôi pi. Điều đó đang được nói, bạn cũng có được rất nhiều phần cứng cho giá cả, cũng như bạn đã có một chút tình huống itx nhỏ nằm xung quanh, nó có thể chỉ là thứ để làm sạch mớ hỗn độn trên băng ghế điện tử của bạn.