Văn phòng Tam giác giữ địa điểm được tính toán

August 27, 2022 0 By fxxam

[Matt Reed] hoạt động tại một không gian làm việc thân thiện với vật nuôi, nơi có chú chó của anh ta gọi [Bean] thích đi lang thang và biến mất. Cô ấy không gặp rắc rối, nhưng dù sao, [Matt] lo lắng về cô ấy. Vì vậy, anh ta cầm con đường rình rập đáng sợ và đặt đèn hiệu lên cổ áo của cô để theo dõi mọi động thái của cô.

Anh ta đang sử dụng đèn hiệu BLE nhỏ sẽ thăm dò tín hiệu mỗi giây, gửi mã ID riêng biệt và giá trị RSSI (chỉ báo cường độ tín hiệu nhận được). Thông thường các đèn hiệu được đặt ở một vị trí đứng yên để giúp mọi người điều hướng – nhưng lần này, đó là trên một con chó đang di chuyển.

Khi mua để hiểu rõ hơn về vị trí [Bean] trong văn phòng, [Matt] đã thiết lập ba Raspberry Pi với các bộ điều hợp Bluetooth xung quanh văn phòng. Sử dụng Noble, Node.js lắng nghe các giá trị RSSI và vị trí [Bean], giống như một điện thoại di động có thể được đặt bằng cách sử dụng thời gian ping khác nhau từ các tháp di động.

Anh ta đưa dữ liệu này vào một lớp phủ của chảo sàn văn phòng trên iPad, và bây giờ anh ta nhanh chóng biết chính xác nơi [đậu] đang trốn. Ít nhất là cho đến khi một trong những đồng nghiệp của mình chơi khăm anh ta và loại bỏ đèn hiệu.

Động vật nào khác làm khi họ không bị theo dõi … bao giờ tự hỏi bao nhiêu hamster có thể sử dụng bánh xe tập thể dục của nó?