Đèn LED hành lang LED tự động

August 25, 2022 0 By fxxam

Nếu ánh sáng hành lang bình thường không hoạt động theo tiêu chuẩn của bạn, bản hack này có thể dành cho bạn. Khi [Sean] trang bị bếp, anh ta thay thế sàn dẫn đến nó. Ở dạng hacker thực sự, ông đã đưa ra quyết định từ bỏ (bổ sung?) Ánh sáng tiêu chuẩn và đưa ra giải pháp của riêng mình.

Tùy chọn này liên quan đến việc nhúng váy được sử dụng xung quanh Hardway Hardway với đèn LED màu xanh. Thật không may, những đèn LED này thực sự dài hơn so với đầm dày, vì vậy một số chạm khắc thạch cao cũng cần thiết. Tất cả đều được giấu rất tốt đằng sau những chiếc váy, vì vậy bạn không thể nói. Những đèn LED màu xanh này mang lại hiệu ứng thực sự mát mẻ, tương tự như những gì có thể được nhìn thấy tại một số rạp chiếu phim chuyển động.

Mặc dù xuất sắc trong chính nó, [Sean] đã đưa ra quyết định cũng sẽ kết nối thiết lập của anh ta thành một thiết bị “Home Dễ dàng” để kiểm soát. Cảm biến hồng ngoại thụ động cho hệ thống này cũng đã được mua để đèn có thể bật mà không có sự tương tác của con người. Chúng ta có thể thấy đây là tuyệt vời cho những chuyến đi đêm khuya đến nhà bếp để uống. Với giải pháp ánh sáng yếu này, bạn sẽ không tự hỏi quay lại phòng ngủ mà không có tầm nhìn ban đêm của bạn.