Tăng một máy cắt laser đến tầng 3 (và những niềm vui khác có thể bạn sẽ không bao giờ có)

November 5, 2022 0 By fxxam

Người dân tại Null Area Labs đã mua một ống laser CO2 40W để mua để xây dựng máy cắt laser của riêng họ. Đáng buồn thay, không ai thực sự muốn xây dựng một máy cắt laser; Họ chỉ muốn chơi với một máy cắt laser. Vì vậy, cuối cùng họ đã cắn viên đạn và đặt hàng một mô hình $ 4000 từ Trung Quốc. Đó là nó lơ lửng giữa không trung. Đây là câu chuyện về việc có được hệ thống và chơi xung quanh với nó một khi nó đã đến.

Kiểm tra các hình nón màu cam trong hình. Các thành viên của Hackerspace đưa họ ra ngoài để giữ cho các điểm đỗ xe trên xe rõ ràng để không có thiệt hại nào được kích hoạt trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nhưng bởi vì họ được tìm thấy ở Los Angeles, một vài chiến binh đường không thực sự quan tâm và dù sao cũng phải di chuyển nón. May mắn thay, cần cẩu cho tầng ba (họ đã loại bỏ một trong những cửa sổ) đã kết thúc diễn ra khá tốt.

Vì vậy, những gì bạn hoàn thành với một máy cắt laser như cái này? Crack nó mở và thực hiện một số cải tiến. Nhà sản xuất nói rằng nó không thể cắt bằng thép. Vâng, đó chỉ là nếu bạn không thêm một số O2 vào quy trình cắt. Và các gương chứng khoán … họ đã phải đi. Hóa ra một bản nâng cấp dễ dàng đã tăng cường năng lượng khoảng 20% ​​(chúng ta đang tự hỏi làm thế nào họ xác định rằng). Trong khi chúng ta đang nói về Quang học, cũng có thể nâng cấp ống kính. Bạn có thể thấy nơi họ chọn cái này và [Charliex] nói với chúng tôi rằng đó chỉ là lần đầu tiên trong một loạt tin nhắn mà anh ấy sẽ làm việc.