Google ra mắt các trường hợp Pixel 7 và 7 Pro mới với nhiều màu

May 30, 2023 0 By fxxam

Google đã công bố các thiết bị Pixel 7 và Pixel 7 Pro mới vào ngày hôm nay và để lựa chọn chúng, cũng đã xác nhận rằng công ty cũng có một số trường hợp mới để cung cấp .

Một số trường hợp mới có màu sắc phù hợp có sẵn để lựa chọn, bao gồm các trường hợp Pixel 7 có thiết kế đôi.

Điều đó cho thấy rằng bạn sẽ nhận được một màu cơ bản cho vỏ, nhưng với âm lượng và các nút khác được tô màu khác nhau. Màu sắc cũng sẽ khớp với thanh cam ở mặt sau của pixel 7 pro.

Có một sự thay đổi đáng kể khác từ thiết kế trường hợp Pixel 6 trước đó, với những thiết kế mới có cạnh vát vào khu vực cam xung quanh phía sau. Điều đó sẽ làm cho điện thoại dễ dàng hơn nhiều để giữ và ít sắc nét hơn với ngón tay.

Các trường hợp mới đều có sẵn với nhiều màu với Pixel 7 Pro có sẵn trong phấn, Obsidian và Hazel. Những người nhận được một trường hợp cho Pixel 7 mới của họ có thể chọn từ phấn, obsidian và sả với giá được đặt ở mức $ 29, tìm kiếm giá cả phải chăng cho chúng tôi.

Tất cả các trường hợp có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ và bạn có thể mong đợi chúng đến cùng lúc với chính điện thoại. Điều đó chỉ ra ngày 13 tháng 10, hoặc ở đó.

Nếu bạn đang tìm cách có được trường hợp của riêng bạn, bạn có thể mua trực tiếp từ Google ngay hôm nay.

Bạn cũng có thể thích kiểm tra:

Tải xuống: iOS 16.1 beta 4 được phát hành dưới dạng ra mắt công khai gần

Cách khắc phục độ bền pin IOS 16 Bad IOS 16 [Hướng dẫn]

Jailbreak iOS 16.0.2 trên iPhone và iPad Cập nhật trạng thái

iOS 16 Các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch được hỗ trợ và iOS

iOS 16 Các tính năng ẩn: hơn 100 thay đổi mà Apple didn cho chúng tôi biết về

Tải xuống: IOS 16.0.2 Tệp hồ sơ OTA, IPSW Links được phát hành

Tải xuống các liên kết IPSW cuối cùng của iOS 16 và cài đặt trên iPhone 13, Pro, 12, Pro, 11, Pro, XS Max, X, XR, 8, cộng với [Hướng dẫn]

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho mình tất cả các hiện tại từ Microsoft, Google, Apple và Web.