Một elf hoạt hình

July 21, 2022 0 By fxxam

Halloween nhận được phần lớn sự chú ý của các hack loại lắp đặt, nhưng [Stephen’s] Hack-In-In-In-In-Project cung cấp ví dụ lý tưởng về việc mang lại tinh thần Giáng sinh vào cuộc sống.

[Stephen] đã xây dựng cả nền và cơ thể của ELF từ một miếng gỗ dán phế liệu, vẽ và vẽ mọi thứ bằng tay, và sau đó bảo đảm ván ép với 2 × 4 dễ dàng đóng vai trò là giá đỡ. Phần lớn của hack khá đơn giản và phản ánh kỹ thuật lâu dài về hoạt hình CEL thông thường: Các phần không di chuyển được giữ cố định và chỉ các bộ phận chuyển động cần phải thay đổi. Trong trường hợp này, lối tắt] [Stephen’s] là chèn một máy tính bảng làm khuôn mặt của elf.

Máy tính bảng là một blackberry playbook, di chuyển đôi mắt xung quanh và phun ra một vài câu châm ngôn liên quan đến Santa trong khi hoạt hình miệng. [Stephen] đã gặp sự cố với chức năng hết thời gian chờ màn hình 5 phút của PlayBook và phải thiết kế một ứng dụng tùy chỉnh để tránh máy tính bảng vào chế độ ngủ trong khi nó phát qua các hình ảnh động. Các kế hoạch trong tương lai của anh ấy là khoan một lỗ thông qua ván ép và phơi sáng cảm biến ánh sáng của máy tính bảng để khám phá khi ai đó đi ngang qua, sau đó có yêu tinh mùa xuân để đáp ứng. Bạn có thể thấy sự tiến bộ của anh ấy cho đến nay trong video dưới đây.