LG trong IFA 2015 – Điều gì mong đợi từ LG?

June 20, 2023 0 By fxxam

Khi chúng tôi tiếp tục xem trước IFA 2015, chúng tôi sẽ xem xét thêm một vài nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng như những gì chúng tôi tin rằng họ sẽ cung cấp bảng. Điều tốt nhất về một chương trình như thế này là bạn không bao giờ hiểu những gì bạn có thể gặp phải. Tất cả những gì chúng tôi hiểu là những người chơi lớn nhất trong điện tử tiêu dùng với truyền hình cũng như các nhà sản xuất máy tính xách tay có thời gian tuyệt vời.

Tất cả chúng ta đều hiểu IFA là một trong những sự kiện lịch lớn nhất khi nói đến lĩnh vực điện thoại thông minh cũng như liệu nó có được quyết định hay không, chúng ta luôn có thể mong đợi một số tuyên bố tuyệt vời từ tất cả các nhà sản xuất điện thoại thông minh được biết đến rộng rãi cũng như LG cũng không phải là ngoại lệ cho điều này.

LG G4 có lẽ là điện thoại thông minh tốt nhất được giới thiệu bởi doanh nghiệp cũng như không nghi ngờ gì, chúng tôi có thể nói rằng nó có một trong những cảm biến camera tốt nhất trên bất kỳ loại điện thoại thông minh nào cho đến nay. Mặc dù nó có thể không so sánh với các flagship cao cấp của các nhà sản xuất khác, nhưng nó chắc chắn ở trên đó. Chúng tôi hiểu rằng LG thích tiết lộ tất cả các flagship của nó trong các sự kiện của riêng mình được tổ chức vào đầu năm. Tuy nhiên, ngay tại đây, chúng ta có thể mong đợi được xem một bản cập nhật cho loạt Phablet của nó G Pro. Điều này có thể được gọi là G Pro 3 hoặc có lẽ là G4 Pro, cho thấy có nhiều hơn trong điển hình với G4 hàng đầu đã được giới thiệu thay vì là một thiết kế mới trong một dòng sản phẩm khác. Một trong hai phương pháp của nó là một phablet màn hình lớn, điều đó có nghĩa là nó sẽ trực tiếp tranh cãi với Samsung Galaxy Note5 được tiết lộ gần đây cũng như Galaxy S6 Plus ngoài iPhone 6 Plus. Chúng ta có thể mong đợi một màn hình Big Quad HD, một camera đa dạng cũng như một thẻ giá khổng lồ để phù hợp với nó.

Hầu hết các phỏng đoán không có bảo hiểm tuyên bố rằng LG có thể bị dụ dỗ giới thiệu một phiên bản mới của smartwatch của nó với điều kiện có các báo cáo rằng Samsung đều cụ thể để phơi bày Gear S2 mới. Tuy nhiên, điều cụ thể là công ty sẽ phát triển rất lớn trên TV của mình vì nó đã được xác minh cho các thiết kế mới sẽ có mặt trên màn hình ở Berlin, bao gồm cả thế giới đầu tiên của bạn phẳng hơn là tivi tròn.

Để khám phá những gì LG có tay áo cũng như những gì các tiện ích mới có thể được giới thiệu tại IFA 2015 vào ngày 3 tháng 9, hãy theo dõi ngay tại đây tại Droidview để biết thêm chi tiết.

Đọc tiếp: Màn hình notch – một điều tuyệt vời hay nghèo? Ý kiến ​​trung thực của chúng tôi