Chơi áo choàng lên với Kinect

June 22, 2022 0 By fxxam

Trong khi chúng tôi đã thấy các phòng thay đồ ảo dựa trên Kinect trước đây, nhóm tại Arbuzz đang thực hiện một cách tiếp cận khác (dịch thuật) cho trò chơi GoWn kỹ thuật số. Thay vì sử dụng hình ảnh phẳng của quần áo chồng lên cơ thể của đối tượng, giải pháp của chúng sử dụng các mô hình 3D đầy đủ của hàng may mặc để thực hiện hiệu ứng mong muốn. Kỹ thuật này cho phép họ tạo ra trải nghiệm trung thực hơn so với cuộc sống, nơi may mặc tuân thủ chủ đề xung quanh, chảy tự nhiên với các chuyển động của người dùng.

Giống như nhiều hack Kinect khác, họ sử dụng OpenNI cũng như Nite để có được dữ liệu xương từ cảm biến. Bản thân ứng dụng được viết bằng C # với các công cụ thăng tiến trò chơi XNA của Microsoft, cũng như sử dụng một công cụ vật lý đặc biệt để khiến chiếc vải mô phỏng theo kiểu hợp lý

[Lukasz] nói rằng hệ thống vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, cũng như sẽ cần nhiều công việc trước khi chúng hoàn toàn hài lòng với kết quả. Từ nơi chúng tôi đang ngồi, video demo được nhúng dưới đây khá gọn gàng, ngay cả khi nó hơi thô xung quanh các cạnh. Chúng tôi đặc biệt vui mừng khi thấy giao diện Kinect gốc của Xbox được đưa vào hoạt động trong một dự án DIY, cũng như chúng tôi khá quan tâm để xem chính xác mọi thứ trông như thế nào khi họ đặt những điểm nhấn cuối cùng trên đó.

[Vimeo http://vimeo.com/25933286 W = 470]