Trống âm thanh phản ứng ánh sáng của ánh sáng

September 4, 2022 0 By fxxam

Nếu bạn sẽ là tay trống trong một ban nhạc để trở lại bữa tiệc đêm giao thừa tương lai, bạn thực sự yêu cầu để thêm một cái gì đó vào buổi biểu diễn của bạn để ghi lại bầu không khí tương lai Kitschy như được nhìn thấy bởi những năm 80. Đèn LED cầu vồng sẽ làm thủ thuật.

Đối với màn hình hiển thị ánh sáng phản ứng của bộ trống của mình, [Alec Smecer] đã bị ảnh hưởng bởi một công việc tương tự mà anh ta đã thấy trong quá khứ nơi Neopixels được thêm vào bộ trống thông thường và được kích hoạt với một số micro riêng. Bởi vì các micrô cuối cùng đã nghe thấy tất cả các tiếng ồn sấm sét từ mọi chiếc trống cũng như cymbal cùng một lúc, có rất nhiều máu chảy trong phản ứng của đèn LED. Để điều trị, [ALEC] sử dụng Pickup Piezo, nghe các rung động bề mặt rời rạc hơn là tiếng ồn trong việc mua để làm sạch tác động được tạo ra bởi đèn. Mỗi trong số năm dải đèn led lót khán đài cymbal và bên trong trống của anh ta được lập trình để phản ứng với sự bùng nổ bằng ánh sáng bằng với cường độ của sự rung động được cảm nhận bởi Piezo.

Để đảm bảo bất cứ điều gì được giữ lại cùng nhau trong tất cả các chuyển động liên tục cũng như run rẩy trong quá trình hiệu suất, [Alec] đã hàn các kết nối của anh ta trực tiếp lên ghim của anh ta ngoài việc đón Pickup tinh tế của Piezo. Việc bán lại các cảm biến được dán thẳng vào da trống của mình cũng như dọc theo bên trong của mỗi cymbal để tối đa hóa khả năng đáp ứng. Sau khi đổ chuông vào năm mới đúng cách như ‘ban nhạc từ tương lai’, [Alec] báo cáo rằng sự bổ sung sôi động của anh ấy làm việc tuyệt vời cả đêm.

Những người nghĩ về việc xây dựng của riêng họ có thể khám phá một sơ đồ tốt trên blog của [alec] cũng như mã mà ông sử dụng trên GitHub. Mức độ vấn đề được đưa vào tài khoản, đây là một công việc đầu tiên tuyệt vời cho một nhạc sĩ vẫn chưa lao vào điện tử … cũng như thấy rằng đó là một năm mới, không có thời gian nào tốt hơn để có một cái gì đó mới.