Mooshiment: ‘Tại sao tôi không tin vào “vạn năng

August 23, 2022 0 By fxxam

đó bất chấp chính xác mức độ vạn năng có lợi như thế nào, có rất nhiều hạn chế mà bạn không tin về kể từ khi chúng là phương pháp đo điện tử luôn luôn được thực hiện. Bạn muốn xác định điện áp cũng như hiện tại đồng thời? Tốt hơn nhiều để có được hai mét. Đo một cái gì đó trong một nơi nguy hiểm, không thể tiếp cận hoặc di động? Bạn có thể giàn khoan một hệ thống cam để hiển thị màn hình của đồng hồ trên màn hình, bạn biết đấy.

Mooshimal là phương pháp làm việc tốt hơn nhiều. Đó là một vạn năng đa kênh giao tiếp với điện thoại di động của bạn qua kết nối Bluetooth. Với hai kênh. MOOSHIMETER làm cho nó đơn giản để vẽ bằng điện áp so với hiện tại để vẽ một đường cong IV đáng yêu trên điện thoại khôn ngoan của bạn. Trở thành một vạn năng không dây cho thấy bạn có thể dán MOOSHI bên trong robot cũng như nhận được những bình luận ngay lập tức về chính xác những điều khó khăn khi bạn lái xe động cơ của mình.

Xa là một con ngựa hai mánh khóe, MOOSHIMETER thực sự là một vạn năng khá tuyệt vời. Nó có thể quản lý 600V cũng như 10A với 24 bit độ phân giải. ngay tại đây là tổng thông số kỹ thuật. MOOSHIMETER được cung cấp để đặt hàng sẵn tại đây với giá 100 USD.